Giới thiệu công ty sumimoto

 Công ty SUMIMOTO là nhà máy đầu tiên tại Việt Nam sử dụng dây chuyền sản xuất có kỹ thuật hiện đại của Châu Âu và Nhật bản để sản xuất ra nhiều chủng loại bột chiên xù Panko kiểu Nhật và các loại bột chiên Premix, Batter Mix, Predust đạt tiêu chuẩn quốc tế, sumimoto chuyên cung cấp cho các nhà hàng, người tiêu dùng và các nhà máy chế biến hải sản trong và ngoài nước. Bên cạnh việc sản xuất, SUMIMOTO còn đại diện cho nhiều nhãn hiệu hàng tiêu dùng nhập khẩu nổi tiếng và nhanh chóng trở thành một nhà sản xuất uy tín & chất lượng về đồ hộp trong nước bao gồm các mặt hàng khô, đóng hộp, gia công sau chế biến, các loại gia vị cũng như nhiều mặt hàng phụ gia chế biên thực phẩm khác.

 Sumimoto Technology Corporation luôn tự hào là đơn vị tiên phong trong việc sản xuất và cung ứng các mặt hàng chế biến thực phẩm có lợi thế cạnh tranh về sáng chế mới với nguồn cung cấp kinh tế dồi dào.

 Sumimoto Technology Corporation luôn hướng tới những mối quan hệ kinh doanh với quí khách hàng. Khi quí khách có nhu cầu tìm một mặt hàng gia vị gì khó tìm kiếm trên thị trường hoặc muốn đưa vào kinh doanh một sản phẩm mới phát minh tại thị trường sumimoto, thì đó là lúc thiết lập mối quan hệ lâu dài với sumimoto để kiến tạo những thành công từ sự hợp tác.

 Hơn nữa, để đáp ứng nhu cầu kinh doanh với sản lượng trên 50.000 đơn vị/ sản phẩm, sumimoto có thể tạo nên những nhãn hiệu riêng biệt cho quí khách mà không cần thêm một chi phí nào (OEM service). Linh hoạt là một thế mạnh quan trọng của công ty sumimoto.

 Văn phòng: 99A1 Cộng Hòa, Tòa nhà Techcombank, Lầu 4, Q. Tân Bình,  TP. HCM, Việt Nam

 Nhà máy:  Lô B24, Đường D1, Khu công nghiệp Đồng An 2, Thủ Dầu Một, Bình Dương.

 Tel:(+84.28)3811.8064 ~ 5  Fax:(028)3811.1580

 Website : www.sumimoto.us

 Tag: cổ phần xây dựng nghệ