Giới thiệu công ty tnhh scc việt nam

Là Nhà đầu tư và phát triển BĐS hàng đầu TP.HCM nói riêng và Việt Nam nói chung, giữ vị trí top 10 trong phân khúc thị trường BĐS cao cấp tại Việt Nam thông qua chiến lược phát triển bền vững dựa trên chuỗi lợi thế cạnh tranh: vị trí đắc địa, pháp lý minh bạch, tài chính vững mạnh, năng lực nhân sự tốt và giàu kinh nghiệm.

Với sứ mệnh ” Phát triển bền vững cùng cộng đồng” SCC mang lại niềm tin cho Khách hàng những sản phẩm có chất lượng vượt trội, giá cả hợp lý, pháp lý minh bạch để cùng hợp tác và phát triển cùng Khách hàng và Đối tác, góp phần phát triển xã hội.

Sau những thành công vượt bậc trong lĩnh vực xây dựng, thiết kế và cho thuê nhà xưởng Công nghiệp, SCC đặt mục tiêu chinh phục lĩnh vực BĐS Đô thị và Nghỉ dưỡng, hướng đến sự hài hòa và tinh tế.

Năm 2012, hàng loạt dự án xây dựng đầy tiềm năng, mang tính chất chuyển mình của SCC đã được ra mắt như PhoDong Village (Quận 2, TP. HCM), Khu du lịch Sài Gòn Hàm Tân (Lagi, Bình Thuận), Fleur De Lys (Quy Nhơn)…

Với vị trí đắc địa cùng sự kết hợp tinh tế giữa tính hiện đại và nét văn hóa Việt, những dự án Đô thị của SCC đã thật sự chạm đến trái tim những khách hàng khó tính nhất, khơi gợi trong cộng đồng cư dân giấc mơ về một cuộc sống hài hòa cùng thiên nhiên, cân bằng giữa phát triển kinh tế và hạnh phúc bất tận.

1145 Nguyễn Thị Định, Phường Cát Lái, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam

028 37425 777

scc@sccvietnam.vn

Tag: ty tnhh cổ (scc) mỹ tuyển dụng vấn luật & kiểm toán hoàng gia-scct cp