Giới thiệu công ty th true milk

Tập đoàn TH được thành lập với sự tư vấn tài chính của Ngân hàng Thương mại Cổ phần Bắc Á. Bên cạnh việc kinh doanh các dịch vụ tài chính và các hoạt động mang tính an sinh xã hội, Ngân hàng TMCP Bắc Á đặc biệt chú trọng đầu tư vào ngành chế biến sữa và thực phẩm.

Từ xuất phát điểm đó, Tập đoàn TH đang từng bước phát triển để trở thành nhà sản xuất hàng đầu Việt Nam cung cấp các sản phẩm thực phẩm sạch có nguồn gốc từ thiên nhiên, trong đó có sữa tươi, rau củ quả sạch,… đạt chất lượng quốc tế.

Với tiêu chí giữ vẹn nguyên tinh túy thiên nhiên trong từng sản phẩm, Tập đoàn TH đã trang bị công nghệ hiện đại cũng như nguồn nhân lực hàng đầu thế giới. Tập đoàn TH cũng ứng dụng hệ thống quản lý cao cấp và quy trình sản xuất khép kín đồng bộ từ khâu nuôi trồng đến phân phối sản phẩm tận tay người tiêu dùng. Tất cả đều nhằm mục đích phục vụ người tiêu dùng những sản phẩm sạch, an toàn, tươi ngon và bổ dưỡng nhất.

Danh mục sản phẩm của Tập đoàn TH hiện nay bao gồm các sản phẩm sữa tươi tiệt trùng TH true MILK. Tập đoàn TH cũng đang phát triển hệ thống cửa hàng bán lẻ TH truemart.

Cơ cấu tổ chức của công ty th true milk

Trụ sở chính Xã Nghi Sơn, huyện Nghĩa Đàn, tỉnh Nghệ An

Sản phẩm Chế biến sữa & thực phẩm

Website http://www.thmilk.vn/

Mã chứng khoán công ty sữa th true milk

THTM

Báo cáo tài chính công ty th true milk

https://vanban.govz.vn/bao-cao-tai-chinh-th-true-milk

Số điện thoại công ty sữa th true milk

1800 545440

Công ty sữa th true milk tuyển dụng tham khảo tại đường link

Tuyển dụng

Tag: thiệu tuyển lịch sử hình về – viên nào là thuộc tuyen dung thông tin địa chỉ giám đốc 2018 phiếu tphcm 2019 cp