Giới thiệu công ty saint gobain

Saint-Gobain Việt Nam thuộc tập đoàn Saint-Gobain, công ty sản xuất vật liệu xây dựng lớn nhất thế giới và là một trong 100 tập đoàn công nghiệp lớn nhất trên thế giới. Tại Saint-Gobain, Saint-gobain tin rằng con người là tài sản quý giá nhất. Mục tiêu của Saint-gobain là đảm bảo mỗi một nhân viên được trao đầy đủ cơ hội để cống hiến cho mỗi sự thành công của Saint-Gobain tại Việt Nam.

Saint-gobain tự hào về văn hóa của công ty, ở đó mỗi nhân viên được thiết kế chương trình đào tạo và phát triển cá nhân, cơ cấu khen thưởng và lộ trình phát triển nghề nghiệp. Các hoạt động đối thoại và chia sẻ kiến thức vừa được khuyến khích và thúc đẩy mạnh mẽ thông qua việc sử dụng một loạt các phương tiện liên lạc bao gồm tạp chí nội bộ, bản tin và mạng nội bộ.

Saint-gobain luôn có các cơ hội phát triển cá nhân tốt nhất, không chỉ ở Saint-Gobain Việt Nam mà còn ở cả phạm vi trong toàn tập đoàn Saint-Gobain.Saint-gobain cam kết xây dựng một đội ngũ nhân tài thông qua quy trình tuyển dụng hiệu quả, chính sách thu hút và giữ chân nhân tài, chương trình phát triển bản thân nhằm giữ vị trí dẫn đầu trong ngành xây dựng tại Việt Nam.

Dẫn đầu thế giới về ngành xây dựng dân dụng – chiếm hơn 70% doanh thu của Tập đoàn – Saint-Gobain cũng hoạt động tích cực trong ngành công nghiệp. Tập đoàn cung cấp giải pháp của mình trong các lĩnh vực sáng tạo và hợp tác phát triển thông qua một loạt các vật liệu cao cấp cho các ứng dụng trong các phân khúc khác nhau hạn như ngành công nghiệp ô tô, hàng không, y tế, quốc phòng, an ninh, và thậm chí cả các ngành công nghiệp bao bì cho thực phẩm và đồ uống.

Tại Việt Nam, tập đoàn Saint-Gobain Việt Nam là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực vật liệu xây dựng mới. Cung cấp ra thị trường vật liệu cách âm chất lượng cao, ống dẫn khí, giải pháp sáng tạo hệ thống thông gió, giải pháp trần thạch cao nhà ở và keo dán gạch Weber…

Điện thoại: +84 28 3930 7273

Địa chỉ: Tầng 8, SOFIC Tower, 10 – Đường Mai Chí Thọ, Thủ Thiêm, Quận 2, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh.

Tag: saint gobain tnhh vietnam vĩnh tường hải