Giới thiệu công ty tnhh cách âm cách nhiệt phương nam

Công ty TNHH Cách âm Cách nhiệt Phương Nam, tiền thân là Công ty sản xuất và Thương Mại Tôn Sài Gòn. Được thành lập từ những năm 1992 với Phương Châm: “ Uy tín + chất lượng + hiệu quả cao”.

Thương hiệu Cách âm Cách nhiệt Phương Nam đã trở thành thương hiệu được lựa chọn hàng đầu trên thị trường vật liệu xây dựng. Sản phẩm của Phương Nam luôn được các nhà đầu tư và nhà thầu tin dùng, nhờ khả năng CÁCH ÂM – CÁCH NHIỆT – CHỐNG NÓNG – CHỐNG CHÁY hiệu quả và bền bỉ với thời gian.

Suốt hơn 25 năm qua, Phương Nam không ngừng cải tiến, phát triển và nâng cao chất lượng sản phẩm, đã được công nhận là đơn vị cung cấp vật liệu nhẹ cách nhiệt hàng đầu Việt Nam.

Năm 2019 đã đánh dấu năm phát triển vượt bậc về công nghệ sản xuất của Phương Nam. Ứng dụng thành tựu khoa học công nghệ cao, Phương Nam đã triển khai xây dựng thêm nhà máy số 2 theo tiêu chuẩn LEED của Mỹ, lắp đặt thêm 2 dây chuyền sản xuất Panel liên tục công nghệ châu Âu.

Đây là bước chuyển lớn trong công cuộc đầu tư về công nghệ, nâng cao năng lực sản xuất cũng như chất lượng sản phẩm, xứng đáng với niềm tin của khách hàng, đẩy mạnh thương hiệu Panel Phương Nam vươn xa hơn tới các thị trường lớn trong khu vực và quốc tế.

Với tôn chỉ luôn luôn cải tiến, luôn luôn thay đổi của toàn thể Cán bộ Công nhân viên, Phương Nam hy vọng nhận được nhiều hơn nữa, sự tin tưởng và hợp tác bền chặt của Quý khách hàng, Quý đối tác. Phương Nam quyết tâm phát triển lên tầm cao mới, góp phần đổi mới ngành Vật liệu xây dựng Việt Nam.

TRỤ SỞ CHÍNH

Số 99 Quốc Lộ 1A, Phường Tân Thới Nhất,

Quận 12, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Điện thoại: (028) 3590 1968

Email: hi@phuongnams.vn

ĐỊA CHỈ NHÀ MÁY

NM 01: Lô B5-9, đường D4, KCN Tân Phú Trung, Củ Chi, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam.

NM 02: Lô B4-10, đường N5, KCN Tân Phú Trung, Củ Chi, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Tag: phuong –