Giới thiệu công ty tnhh dksh việt nam

Là một trong những doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam, mạng lưới bao gồm 18 địa điểm kinh doanh, gồm có văn phòng, trung tâm phân phối và trạm trung chuyển, trên toàn quốc và 4.700 nhân viên, biến DKSH thành một công ty quốc tế “địa phương”. DKSH cam kết xây dựng quan hệ kinh doanh lâu dài tại Việt nam. Chúng tôi liên tục mang các tiêu chuẩn quốc tế đến cho các ngành công nghiệp tại Việt Nam, đồng thời đóng góp vào sự phát triển cộng đồng địa phương.

Tiền thân của DKSH Việt Nam được thành lập vào năm 1890 khi chúng tôi bắt đầu các hoạt động kinh doanh tại Sài Gòn và Hải Phòng. Trong vòng 60 năm sau đó, chúng tôi đã hoạt động trong lĩnh vực nhập khẩu các sản phẩn tiêu dùng và dược phẩm, đồng thời đại diện cho các hãng tàu và công ty bảo hiềm. Chúng tôi sau đó đã ngưng hoạt động kinh doanh tại miền Bắc vào năm 1954 và miền Nam vào năm 1955.

Công ty dksh kinh doanh gì

DKSH là nhà cung cấp Dịch vụ Phát triển Thị trường hàng đầu giúp cho các công ty muốn phát triển kinh doanh tại Việt Nam. Bằng mạng lưới toàn cầu rộng khắp và khả năng chuyên môn, DKSH giúp cho các công ty phát triển kinh doanh tại các thị trường mới và hiện hữu.

Các sản phẩm của công ty dksh

Bạn có thể bất ngờ vì hạng mục hơn 200 sản phẩm của dksh
Thiết bị Nhà hàng khách sạn
Máy móc chính xác
Thiết bị nghiên cứu

https://www.dksh.com/vn-vi/home/technology/product-search

Địa chỉ: 5th Floor, Viettel Complex, 285 Cach Mang Thang Tam Street, Ward 12, District 10, Ho Chi Minh City

Tag: tnhh bình dương tuyển dụng hà nội cummins vietnam pharma smollan cổ phần field marketing 2020 kỹ thuật nghệ vn thông tin về tai tphcm nhánh tìm hiểu 2019 2018 đà nẵng