Giới thiệu công ty tnhh mitsui việt nam

Công ty TNHH Mitsui Precision Việt Nam đã hoạt động như một nhà máy lắp ráp kể từ khi thành lập vào năm 2016, dưới sự hỗ trợ của Nhật Bản, mitsui đã nỗ lực tập trung theo đuổi chất lượng, độ chính xác, giảm thời gian sản xuất, tiết kiệm nhân công. mitsui đang nỗ lực nâng cao hiệu suất sản xuất bằng cách nhập máy tự động sản xuất, máy tự động kiểm tra sản phẩm.

Để đáp ứng các nhu cầu khác nhau từ thị trường như làm cho linh kiện thu nhỏ, mỏng hơn, giảm chi phí và nâng cao ý thức quản lý chất lượng, mitsui sẽ đẩy mạnh việc cải thiện cơ sở vật chất và cải tiến công nghệ.

Hiện nay công ty mitsui có trụ sở tại Nhà máy số 16 & 17, Lô P1-A, Tổ hợp nhà máy cho thuê số 3, KCN Thăng Long, Xã Võng La, Huyện Đông Anh, Thành Phố Hà Nội, Việt Nam. mitsui cung cấp các sản phẩm chất lượng cao, thời gian giao hàng ngắn trong môi trường thiết bị đầy đủ và quy trình nội bộ hiệu quả, từ ép phun nhựa và sản xuất khuôn cho đến gia công dập kim loại, đúc và sản xuất các loại linh kiện chính xác.

Trong xã hội thông tin tiên tiến, các linh kiện được sử dụng trong thiết bị thông tin đang ngày càng trở nên nhỏ hơn và chính xác hơn.

Công ty mitsui sở hữu máy gia công các loại linh kiện dựa trên nguyên tắc “sản phẩm tuyệt vời được tạo ra bởi máy móc tuyệt vời”, có khả năng duy trì sản phẩm chất lượng cao.

Từ nay trở đi, mitsui sẽ luôn áp dụng áp dụng công nghệ tiên tiến nhất trong lĩnh vực gia công chính xác để tạo ra sản phẩm “độ chính xác cao”, “giao hàng ngắn” và “giá cả phù hợp” và đáp ứng hoàn toàn các yêu cầu của khách hàng.

Nhà máy số 16 & 17, Lô P1-A, Tổ hợp nhà máy cho thuê số 3, KCN Thăng Long, Xã Võng La, huyện Đông Anh, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.

TEL: 84-243-5810023

FAX: 84-243-5810026

Tag: xây dựng sumitomo kết cấu thép kinzoku catalysts tuyển construction