Giới thiệu công ty tnhh sansei (việt nam)

 Công ty TNHH SANSEI (Việt Nam) (SANSEI VIETNAM CO.,LTD) là công ty trực thuộc công ty SANSEI CO.,LTD (Nhật Bản). Hiện nay trụ sở chính của công ty được đặt tại Thành phố Osaka (Nhật Bản) và các chi nhánh lần lượt ở TP.Tokyo (Nhật Bản), Trung Quốc và TP. Hồ Chí Minh (Việt Nam).

 Công ty TNHH SANSEI (Việt Nam) là công ty có 100% vốn nước ngoài từ công ty mẹ tại Nhật Bản. Công ty được thành lập từ tháng 11/2011 và bắt đầu chính thức đi vào hoạt động vào tháng 2/2012.

 Với tầm nhìn dài hạn và quan điểm phát triển bền vững, lĩnh vực mà công ty chúng tôi chuyên hướng đến là cung cấp dịch vụ Tính toán Tiết kiệm năng lượng, Dự toán công trình và Tính toán phụ tải nhiệt cho những dự án công trình hàng đầu và trên khắp Nhật Bản.

 Với việc đặt ra phương châm: luôn cung cấp dịch vụ tốt nhất và đem lại sự hài lòng cho khách hàng, tất cả nhân viên SANSEI luôn mang ba chữ “Thành Tâm – Thành Ý- Thành Thật” và không ngừng phấn đấu để đáp ứng tốt nhất các nhu cầu của khách hàng.

 85 Bạch Đằng, Phường 2, Quận Tân Bình, TP.HCM

 (+84) 28-3848-5057

 028.3848.5036

 vietnam@sansei-s.com – hai@sansei-s.com

 www.vn-sansei.com

 Tag: việt nam trách nhiệm hữu lừa tuyển dụng đánh giá tuyen dung nghiệp bài test cảm nghĩ như thế nào phỏng vấn kinh nghiệm gì tìm hiểu về hải dương viet thông tin tổng đảo