Giới thiệu công ty tnhh ttcl việt nam

 TTCL Public Company Limited (TTCL), công ty Kỹ thuật, Mua sắm và Xây dựng (EPC tích hợp) đầu tiên ở Thái Lan, được thành lập vào ngày 24 tháng 4 năm 1985 với số vốn khởi nghiệp là 20 triệu Baht. TTCL được thành lập bởi sự liên doanh của 2 công ty xây dựng và kỹ thuật quốc tế hàng đầu Nhật Bản và Thái Lan là Toyo Engineering Corporation (TEC) và Italian-Thai Development Public Company Limited (ITD), với tỷ lệ cổ đông lần lượt là 49% và 51%. TTCL có kinh nghiệm và chuyên môn trong việc cung cấp thiết kế và kỹ thuật tích hợp, mua sắm máy móc thiết bị và xây dựng (EPC tích hợp) các dự án chìa khóa trao tay cho các nhà máy công nghiệp và chế biến, chủ yếu trong các ngành năng lượng, hóa dầu, hóa chất và điện.

 Công ty đã nhận thấy sự gia tăng và liên tục tăng trưởng nhu cầu của các dịch vụ EPC tích hợp từ cả khách hàng trong nước và nước ngoài, đặc biệt là cho các ngành công nghiệp năng lượng, hóa dầu và điện. Lợi thế cạnh tranh của Công ty về chi phí và đội ngũ kỹ sư chuyên môn để vận hành các dự án lớn và công nghệ phức tạp cho phép TTCL mở rộng các hoạt động kinh doanh quốc tế của mình ra thị trường nước ngoài, đặc biệt là các Quốc gia thuộc Cộng đồng Kinh tế Châu Á (AEC), Trung Quốc, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất, Qatar, Hoa Kỳ Châu Mỹ và Châu Phi. Để tăng cường hơn nữa sức mạnh tài chính và uy tín của Công ty đối với các nhà đầu tư quốc tế, TTCL đã phát hành đợt phát hành cổ phiếu lần đầu ra công chúng và trở thành Công ty niêm yết tại Sở Giao dịch Chứng khoán Thái Lan vào tháng 6 năm 2009.

 Địa chỉ: 11th Floor, Centrepoint Building, 106 Nguyen Van Troi Street, Ward 8, Phu Nhuan District, Ho Chi Minh City, Viet Nam

 E-mail: sales@ttcl-vn.com

 Mr. Le Phuong Binh Mobile: +84 903836 274

 Phone: +(84-28) 39977118

 Fax: +(84-28) 39977086

 Website: http://www.ttcl-vn.com

 Tag: tnhh việt tuyển dụng vietnam