Giới thiệu d.i.c Corp

“DIC Group một bản sắc thương hiệu mạnh mẽ trên thị trường bất động sản trong nước, phát triển vì một cộng đồng tốt đẹp hơn”.
Sau hơn 25 năm hình thành và phát triển DIC đã đạt được những thành công, tự hào đã mang đến những sản phẩm chất lượng cao, dịch vụ tận tâm, lợi thế về kinh nghiệm xây dựng phát triển các dự án kinh doanh bất động sản và dịch vụ du lịch. Hiểu biết về địa phương sâu sắc, có tầm nhìn dài hạn trong các lĩnh vực hoạt động, cùng hơn 5000 cán bộ công nhân viên năng lực, tận tâm với công việc. DIC Group tầm nhìn chiến lược – Phát triển bền vững.

Tổng Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Xây dựng (DIC Corp). Từ buổi đầu đầy bỡ ngỡ, với nhiệm vụ ban đầu là kinh nghiệm dịch vụ Du lịch và làm công tác điều dưỡng theo kế hoạch Bộ xây dựng giao, kết quả hoạt động còn khá khiêm tốn: Tổng số vốn kinh doanh chỉ là 8,2 tỷ đồng, doanh thu cả năm chỉ đạt 900 triệu đồng, nhân sự chưa đến 100 CBCNV, thu nhập bình quân chỉ đạt 432.000 đồng/người/tháng đến nay DIC Corp đã trở thành một thương hiệu hàng đầu của ngành Xây dựng, một doanh nghiệp năng động sáng tạo và phát triển bền vững.

DIC Group: Tập đoàn Đầu tư Phát Triển Xây dựng

Tên: Tổng công ty CP Đầu tư Phát Triển Xây Dựng

Tiếng anh: Development Investment Construction J.S Corporation

Viết tắt:  DIC Corp

Mã chứng khoán: DIG

Vốn điều lệ tổng công ty: 2.798 tỷ đồng.

Tel: 0254 600 890 – Fax: 0254 583 233

Website: www.dicresco.vn

Đ/c: Số 118  Gateway B, Phường Nguyễn An Ninh, Thành phố Vũng Tàu, Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, Việt Nam

Tag: d i c công ty cổ phần bất động sản d.i.c