Hướng dẫn cách ký tên đẹp bằng tay

 Mẫu chữ ký đẹp đơn giản rõ ràng sẽ dễ đọc hơn những mẫu chữ ký phức tạp lại thể hiện được sự tinh tế hơn.Trong chữ ký càng có nhiều những đường nét uốn lượn sẽ thể hiện được sự hoa mỹ.

 Công việc của bạn cũng thể hiện nét đẹp của chữ ký đấy nhé ví dụ: Các bác sĩ do bản chất công việc khá là vội vàng chính bởi vậy mà họ thường xuyên ký tên rất khó nhìn ngược lại các nhà văn họ có nhiều thời gian để có thể tạo ra được mẫu chữ ký đẹp nhất cho mình.

 Chữ ký bao gồm các chữ cài thường nằm ở đầu tiên đa số mọi người ai ai cũng ký như vậy bởi nó nhìn có vẻ khá là chuyên nghiệp so với việc chỉ viết đầy đủ cả họ và tên lên trên giấy.

 Nếu bạn lo sợ chữ ký của mình bị giả mạo vậy hãy tạo ra một kiểu chữ ký rõ ràng bao gồn cả họ và tên được viết liền với nhau và cần phải đảm bảo rằng nó phải thật rõ ràng. Giả mạo một chữ ký có nguệch ngoạc sẽ dễ hơn là việc đi sao chép sắc thái của một chứ ký đã được tập luyện mất một thời gian dài.

Vì sao bạn cần có một chữ ký cho riêng mình?

 Mỗi người sẽ có một cách ghi dấu ấn cá nhân khác nhau. Có người chọn gây ấn tượng bằng trang phục, có người chọn gây ấn tượng bằng giọng nói. Tuy nhiên, nhiều người lại cho rằng chữ ký mới là những dấu ấn đậm nét nhất. Người ta tin rằng có thể đọc vị một người chỉ qua chữ ký của họ. Chữ ký vừa thể hiện tính cách vừa thể hiện ước muốn của chủ nhân. Với những người hay giao dịch, một chữ ký đơn điệu sẽ không phải điều họ hướng tới. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách ký tên bằng tay đẹp. Vậy làm cách nào để có thể dùng tay tạo ra những chữ ký vừa đẹp mắt vừa phù hợp?

 Chắc chắn ai trong chúng ta cũng đã từng trải qua các giao dịch. Và một khi đã có giao dịch thì sẽ có chữ ký. Tuy nhiên có nhiều người chưa thực sự hài lòng với chữ ký của mình. Đôi khi chữ ký của họ đơn giản là ghi lại tên của chính họ. Để tạo ra một chữ ký đẹp, trước hết bạn cần phải phân tích chữ ký của mình. Hãy xem bạn đã hài lòng điểm gì ở chữ ký và còn điểm gì chưa hài lòng cần cải thiện. Sau đó hãy tìm một điểm mấu chốt cần làm nổi bật.

Cách ký tên bằng tay đẹp mắt

 Điểm tiếp theo mà ban cần lưu ý trong cách ký tên bằng tay đẹp. Đó là dấu ấn bạn muốn nhấn mạnh. Hãy suy nghĩ xem bạn muốn người khác nhìn nhận thế nào về bản thân mình. Những chữ ký cầu kì sẽ gân ấn tượng mạnh mẽ về một người tinh tế. Trong khi đó những chữ ký đơn giản sẽ thể hiện bạn là một người bộc trực. Tiếp sau đó, bạn hãy nghĩ xem mình muốn cho phần nào của tên mình vào chữ ký. Nhiều người chỉ muốn làm nổi bật tên, nhưng cũng nhiều người muốn nổi bật họ.

 Sau khi đã xác định đầy đủ các điều trên, hãy tiến hành tập luyện chữ ký thật nhuần nhuyễn. Trong lúc tập luyện, bạn cũng có thể thay đổi ý định. Hãy tạo ra một chữ ký khiến bạn cảm thấy thuận tay và thoải mái nhất. Nếu bạn chưa có ý tưởng gì, hãy tham khảo chữ ký của những người cùng tên. Nếu chữ ký của bạn uốn lượn, cầu kỳ, hãy tạo điểm nhấn bằng một chữ cái thật rõ nét. Còn nếu chữ ký của bạn đã rõ ràng thì nên tạo điểm nhấn bằng một ký tự bay bổng.

Luyện tập cách ký tên đẹp

 1. Thử ký tên

 Tập nhiều lần cách ký tên cho đến khi thuần thục và tìm được ra cách ký thuận tay nhất, hãy thật thoải mái để điều khiển tay uốn theo đường nét của chữ ký mà bạn nghĩ ra. Lựa chọn xem ký tên như thế nào mà mình cảm thấy thật thoải mái, chữ ký sẽ trở nên đẹp mắt hơn và không gặp phải bất cứ khó khăn nào khi bạn phải ký đi ký lại nhiều lần, sử dụng bút viết nào cũng được miễn là bản thân cảm thấy thoải mái nhất.

 2. Nhấn mạnh một chữ số

 Bạn cần phải viết sao cho chữ cái cần phải lớn hơn so với các chữ khác để giúp tạo nên sự khác biệt, điều đó sẽ làm cho chữ ký đẹp mắt hơn rất nhiều hoặc thử cách cường điệu chữ cái đầu tiên đó.

Chữ ký tên Trang
Chữ ký tên Trang

 3. Tạo điểm nhấn cho chữ ký bằng cách gạch dưới

 Đây là phương pháp cổ điển để làm cho chữ ký trở nên trang trọng hơn rất nhiều. Gạch chân sẽ làm cho bạn phải mất thêm 1 chút thời gian so với các kiểu ký tên thông thường, bởi vậy bạn cần phải cân nhắc thật kỹ lưỡng điều này.

 Thêm đường nét gạch bên dưới bằng việc kéo dài một trong các chữ cái đó. Đa số thường sẽ sử dụng các mẫu chữ ký cuối cùng nhưng cần phải thật thư giãn để dễ dàng uốn lượn được bất cứ chữ nào tùy ý để giúp tạo nên phong cách riêng của bản thân. Hãy viết dài các nét móc đó bên dưới chữ ký để giúp tạo nên các đường gạch chân.

 4. Sử dụng kiểu chữ ký xưa

 Áp dụng kiểu viết có nét thanh đậm và được kết thúc chữ ký bằng những đường nối hoặc móc. Nếu như có thể nên dùng bút máy để ký tên. Hãy lấy nguồn cảm hứng từ chính thư pháp hoặc là mẫu tự Gô-tích điều đó sẽ làm nên sự tinh tế ngay cả đối với kiểu chữ ký đơn giản nhất.

 5. Thêm vào các đường nét uốn lượn để chữ ký trở nên đẹp mắt hơn

 Đây là một cách để giúp tạo nên cá tính riêng của mình, bạn hãy tìm ra các mẫu tự mà bạn có thể sử dụng để mượn một số nét để kéo tạo nên đường cong để giúp tăng thêm điểm nhấn lạ mắt dành cho mẫu chữ ký.

 6. Thêm số hoặc là ký hiệu vào chữ ký bằng tay

 Một con số nào đó có ý nghĩa với bạn sẽ trở thành một biểu tượng vô cùng đặc biệt, nếu như bạn được bên tới bằng 1 con số cụ thể thì đó cũng chính là cách mà bạn tạo nên sự khác biệt đối với những người nếu có cùng tên với bạn. Gợi ý là bạn nên ký tên sao cho thật đơn giản, nếu quá nhiều các biểu tượng rất có thể sẽ làm cho chữ ký mà bạn tạo ra mất nhiều thời gian.

  

  

  

  

 Tag: dẫn dạy học đưa