Hướng dẫn tra cứu thông tin công ty đơn giản

Tra cứu thông tin công ty

Đầu tiên, trên trình duyệt máy tính, bạn vào địa chỉ: dangkykinhdoanh.gov.vn.

Đây là trang web thuộc Bộ Kế hoạch và Đầu tư cho phép mọi người tra cứu thông tin doanh nghiệp qua: mã số thuế, tên doanh nghiệp (bao gồm tên tiếng Việt, tên tiếng Anh và tên viết tắt), loại hình doanh nghiệp, ngày thành lập, tên người đại diện theo pháp luật, địa chỉ trụ sở chính, các ngành nghề kinh doanh đã đăng ký,…

Tại giao diện này bạn điền tên doanh nghiệp muốn tìm kiếm, sau đó bấm enter hoặc click vào biểu tượng kính lúp

Kết quả trả về gồm có:
Tên doanh nghiệp:
Tên doanh nghiệp viết bằng tiếng nước ngoài:
Tên doanh nghiệp viết tắt:
Tình trạng hoạt động:
Mã số doanh nghiệp:
Loại hình pháp lý:
Ngày bắt đầu thành lập:
Tên người đại diện theo pháp luật
Địa chỉ trụ sở chính:
Ngành nghề kinh doanh
Các thông tin khác như: Điều lệ công ty; ngành, nghề kinh doanh; mẫu dấu; danh sách cổ đông sáng lập và cổ đông là nhà đầu tư nước ngoài đối với công ty cổ phần; báo cáo tài chính (đối với công ty cổ phần), tình trạng doanh nghiệp (đang hay đã dừng hoạt động, tạm ngừng kinh doanh do bị khóa mã số thuế doanh nghiệp…).

Đối với mục đích tra cứu vốn điều lệ công ty

Bạn có thể gặp một số vấn đề hạn chế hoặc không tìm được thông tin doanh nghiệp cần tra cứu trên cổng thông tin bởi một số nguyên nhân như:
Doanh nghiệp đó không cập nhật số liệu về vốn điều lệ của công ty
Doanh nghiệp đó mới thành lập nên chưa có số liệu
Cổng tra cứu thông tin mới được đưa vào áp dụng nên chưa thể cập nhật hết tất cả các thông tin doanh nghiệp trên toàn quốc.

Lưu ý: Bạn có thể sử dụng phương pháp này với mục đích tra cứu tên công ty có bị trùng không từ đó có thể đặt tên cho doanh nghiệp dự kiến

Tra cứu kết quả đóng bhxh của công ty

Bước 1: Truy cập cổng thông tin điện tử BHXH Việt Nam tại:

https://baohiemxahoi.gov.vn/tracuu/Pages/tra-cuu-dong-bao-hiem.aspx

Bước 2: Thực hiện điền thông tin theo yêu cầu, nhập đầy đủ thông tin vào ô bắt buộc (có dấu *)

Bước 3: Khi nhập xong thông tin, nhấn xác nhận mã captcha và nhấn lấy mã OTP bên cạnh. Mã OTP có hiệu lực 04 phút, người tra cứu điền mã và nhấn Tra cứu.

Nếu tra cứu thành công, kết quả trả về là mức đóng BHXH và thời gian đóng BHXH theo mức lương.

Trường hợp không hiện ra kết quả, có thể do dữ liệu người tham giam BHXH đang được cơ quan BHXH hoàn thiện hoặc thông tin cá nhân của người cần tra cứu chưa chính xác. Lúc này cần kiểm tra lại các mục thông tin đã nhập.

Tag: con phong thủy bỏ trốn tổng cục cách xem thu giám đốc phần viễn học bưu nhựa duy tân pnj highland coffee check aac savills tnhh viên m3 vtm group foody di acfc icare benefits tuấn lê ych protrade bố chúng green vina j&t express nutifood olam shinwon gang thép nghi sơn vision taixin almus esuhai inzi power logics sonion vng vinfast donaland mềm chi spiral ace antenna tuyển platinum global merap asanzo thương mại dịch vụ vùng trời juno lazada oppo juuva