List danh sách nhạc không bản quyền dành cho các tay chơi Youtube

Kiểm tra nhạc bản quyền trên youtube

CÁCH KIỂM TRA NHẠC BẢN QUYỀN NHANH NHẤT TRÊN YOUTUBE

Với rất nhiều bạn, hiện nay việc xác định nhạc trong một video có bản quyền hay không là vấn đề rất nan giải và khó khăn. Do đó, POPS xin chia sẻ đến các bạn một cách rất đơn giản để xác minh như sau:

1. Truy cập vào https://www.tunestotube.com/ và đăng nhập tài khoản gmail của các bạn.

2. Các bạn bấm vào Upload và upload 1 file ảnh và 1 file mp3 muốn test.

3. Sau khi upload thành công 2 file. Các bạn bấm Create Video và chờ kết quả.

Nhạc không bản quyền facebook

https://quantrimang.com/1000-ban-nhac-mien-phi-de-tao-video-facebook-instagram-143684

Top website cung cấp nhạc không bản quyền miễn phí

YouTube Library

Nền tảng chia sẻ video lớn nhất hiện nay – Youtube đã có riêng cho mình một thư viện nhạc, âm thanh miễn phí và đặc biệt là không bản quyền được gọi là Youtube Audio Library. Đây là thư viện nhạc miễn miễn phí lớn nhất trong các website tải nhạc không dính bản quyền với đầy đủ các bộ lọc (theo thời gian, thể loại, tâm trạng,…). Nếu bạn muốn tìm kiếm nhạc không bản quyền, đây là sự lựa chọn đầu tiên dành cho bạn.

ccMixter – Cộng đồng chia sẻ nhạc hay không bản quyền

Trang âm nhạc cộng đồng ccMixter là nơi mà bạn có thể tìm được hàng nghìn thể loại âm nhạc thuộc giấy phép của Creative Commons. Với rất nhiều chức năng như nghe thử nhạc mẫu, tạo các bản mashups,… thì ccMixter đang ngày càng trở nên phổ biến. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý một điều là một số giấy phép của Creative Commons có thể sẽ yêu cầu đặt nguồn trong phần mô tả của video.

Facebook Creator Studio

Bên cạnh Youtube, Facebook cũng xây dựng riêng cho mình một thư viện nhạc không bản quyền. Để dựng video thu hút và hấp dẫn, bạn chắc chắn không thể bỏ qua kho hiệu ứng âm thanh này của Facebook.

Website nhạc hay không bản quyền – DanoSongs

Nhà soạn nhạc Dan-O chính là người sáng lập trang web này. Trang web cung cấp cho bạn các bản nhạc hay được thu âm với chất lượng tốt do chính ông ấy sáng tác. Các bạn có thể sử dụng nhạc của ông ấy nhưng với một điều kiện là phải để kèm link website hoặc ghi rõ tên tác giả trong phần mô tả video.

Kho nhạc nền miễn phí chất lượng cao Bensound

Bensound được đánh giá là một kho nhạc nền miễn phí chất lượng cao dễ sử dụng. Với cơ chế lọc theo thể loại, bạn có thể nhanh chóng tìm kiếm các bản nhạc phù hợp với mục đích và nhu cầu sử dụng của mình.

Kho nhạc nền cho video – Incompetech

Tương tự như DanoSongs, Incompetech cũng là một kho nhạc miễn phí không bản quyền do nhà soạn nhạc Kenvin MacLeod sáng lập ra. Trang web này có rất nhiều bản nhạc cực hay, giao diện thân thiện với người dùng và cực kỳ dễ sử dụng.

Cộng đồng chia sẻ nhạc nền miễn phí Jamendo

Đi đầu trong việc tạo ra một kho nhạc  không bản quyền miễn phí nhưng đến nay thì Jamendo có vẻ lại đang yếu thế so với rất nhiều các đối thủ khác trên thị trường. Một trong những lí do khiến Jamendo không thu hút được nhiều người dùng đó là khó sử dụng, giao diện không thân thiện, chỉ sử dụng được ngôn ngữ tiếng Pháp và gu âm nhạc khá dị.

Website tải nhạc không bản quyền – Moby Gratis

Nếu chỉ muốn dựng một video chỉ để thỏa mãn đam mê, không dùng để chạy quảng cáo hoặc buôn bán kinh doanh thì bạn hoàn toàn có thể truy cập Moby Gratis. Moby cho phép bạn sử dụng âm nhạc mà không cần mất phí hoặc giấy phép nhưng ông cũng chỉ cho phép sử dụng nhạc của ông vào những mục đích phi lợi nhuận.

Free Soundtrack Music – Tổng hợp nhạc nền video không bản quyền

Free SoundtrackMusic làm một trang web tập hợp cả những bản nhạc tính phí và nhạc không bản quyền. Trang web này sẽ đáp ứng được đầy đủ những nhu cầu của bạn, ví dụ như làm video chạy quảng cáo Facebook, làm video đăng Youtube hoặc làm TVC. Với những bản nhạc free, bạn hoàn toàn có thể dễ dàng ấn nút download và sử dụng.

Kho nhạc nền sôi động – EDM miễn phí NoCopyrightSounds

Nếu bạn cần tìm những bản nhạc EDM sôi động thì NoCopyrightSounds sẽ là một sự lựa chọn không tồi dành cho bạn. Đây là một thư viện nhạc đỉnh cao dành cho các bạn làm Youtube bởi cách mix vô cùng tinh tế. Tuy nhiên, để được sử dụng kho nhạc này thì bạn cần phải ghi “Music Provided by No CopyrightSounds” vào phần mô tả video và kèm theo link nhạc mà bạn lấy. Hơi phức tạp một chút nhưng điều đó là hoàn toàn xứng đáng với một kho nhạc chất lượng như thế này.

Tag: ko việt nam remix mua lời ở đâu ncs thiếu nhi hướng up lên karaoke vi phạm iphone intro bị down soundcloud sao vướng thiền nhaccuatui gì app điện tử nước ngoài android reup tránh hoa check nào cover chèn beat game nonstop trung buồn nhẹ hiệp hội hàn quốc giáng sinh livestream về máy biết ios nhận ghép bài vui nhộn mềm vàng k quê hương đám cưới trẻ lách hòa tấu em né trả tiền tik tok copy từ đĩa danh sách live stream quy năm mới fb nct piano nhàng nightcore list anh xuân tết kịch pc đụng 2019 chỉnh âu mỹ baroque