Mẫu báo cáo thành tích của công ty

Mẫu báo cáo thành tích của công ty

    Công ty TNHH Ba Huân

22 Nguyễn Đình Chi P9 Q6

——-***——-

 

                           CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

                       Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

——-***——-

TPHCM, ngày 15 tháng 01 năm 2010

 

BÁO CÁO THÀNH TÍCH CÔNG TY TNHH BA HUÂN

 

 1. Một số thông tin về cá nhân

– Họ và tên: PHẠM THỊ HUÂN                                   Nam, nữ: Nữ

– Ngày, tháng, năm sinh: 06/11/1958

– Địa chỉ thường trú: 22 Nguyễn Đình Chi, Phường 9, Quận 6, TPHCM

– Đơn vị công tác: Công ty TNHH Ba Huân

– Chức vụ: Giám đốc

– Trình độ chuyên môn, nghiệp vụ:

– Ngày vào Đảng :

– Quá trình công tác: từ năm 2006 Giám đốc Công ty TNHH Ba Huân

 1. Các danh hiệu thi đua cá nhân đạt được:

          Qua 4 năm xây dựng và phát triển có thể nói Công ty TNHH Ba Huân là một trong những Doanh nghiệp đứng đầu trong cả nước về cung cấp và chế biến sản phẩm trứng gia cầm. Là người đứng đầu Doanh nghiệp – Giám đốc Phạm Thị Huân đã dám nghĩ dám làm, mạnh dạn đổi mới máy móc thiết bị, công nghệ nhằm nâng cao năng suất, chất lượng sản phẩm, đa dạng hoá các mặt hàng sản xuất, từng bước nâng cao uy tín và mở rộng thị trường.

 1. Những ý tưởng khoa học, sáng tạo công nghệ:

Trước đây, người tiêu dùng sử dụng sản phẩm trứng gia cầm thường chưa được xử lý, nguy cơ tiềm ẩn ảnh hưởng đến sức khỏe là rất lớn đặc biệt khi dịch cúm gia cầm bùng phát sức khỏe của người tiêu dùng càng nguy hại hơn song song đó đời sống của người nông dân gặp rất nhiều khó khăn do đầu ra không đảm bảo.

Đứng trước những nguy tình hình đó Giám đốc Phạm Thị Huân cùng tập thể cán bộ kỹ thuật của công ty đã nghiên cứu, tham khảo công nghệ và quyết định đầu tư dây chuyền xử lý trứng với công nghệ hàng đầu Châu Âu, dây chuyền tự động hóa 100% từ khâu nạp trứng, rửa, sấy, phủ dầu bảo vệ, khử trùng bằng tia cực tím, soi trứng đến hệ thống vào hộp, dán nhãn và đóng gói thành phẩm.

Sản phẩm trứng được xử lý lây nhiễm bằng tia UV, qua nghiên cứu và thử nghiệm khoa học cho thấy đã tiêu diệt 99,9% các vi khuẩn có hại trên trứng nhưng không gây cho sức khỏe người tiêu dùng và ảnh hưởng đến chất lượng cũng như các đặc tính thông thường của trứng. Trứng sau khi xử lý được áo dầu bên ngoài vỏ trứng giúp ngăn chặn vi khuẩn xâm nhập từ bên ngoài cũng như làm tăng thêm thời gian bảo quản trứng.

Vào ngày 15 tháng 11 năm 2009 Công ty TNHH Ba Huân hân hạnh chào đón Phó Chủ Tịch Nước Nguyễn Thị Doan đến thăm và cắt băng khánh thành hệ thống xử lý trứng gia cầm thứ hai với công suất 120,000 trứng/giờ. Nâng tổng công suất lên 180,000 trứng/giờ đáp ứng được nhu cầu tiêu thụ trứng của người dân Thành Phố Hồ Chí Minh và các Tỉnh lân cận trong dịp Tết Canh Dần 2010.

 

 1. Công ty TNHH Ba Huân có một môi trường làm việc rất tốt cho các kỹ sư, cán bộ kỹ thuật, nhân viên trong công ty và có chế độ khuyến khích cán bộ có bằng cấp trên đại học, ngoại ngữ giao tiếp và thâm niên lâu năm với Công ty nhằm phát huy tối đa tính năng động, sáng tạo, ý chí tự lực tự cường, dám nghĩ, dám làm trong mỗi cán bộ công nhân viên. Hàng năm, đối với cán bộ kỹ thuật Công ty tạo điều kiện cho anh em tham gia các khoá học nâng cao trình độ như Thạc sỹ, Tiến sĩ tại các Trường đại học. Chính nguồn tri thức cao và sự tâm huyết với nghề của tập thể Lãnh đạo, CBNV toàn Công ty đã giúp Công ty TNHH Ba Huân nhanh chóng cập nhật làm chủ công nghệ mới hiện đại xây dựng được niềm tin bền vững với khách hàng.

* Hàng  năm, Công ty luôn thực hiện đúng và đầy đủ các nghĩa vụ đối với nhà nước, chấp hành tốt các quy định của pháp luật. Tham gia đóng bảo hiểm cho anh em cán bộ công nhân viên.

* Trong năm 2010, Công ty TNHH Ba Huân tiếp tục mở rộng sản xuất ,đầu tư trang trại, phát triển thị trường, hướng tới thị trường xuất khẩu sản phẩm trứng gia cầm mang thương hiệu Việt Nam.

Với sự nỗ lực phấn đấu của bản thân cá nhân và tập thể Công ty, Tôi đã được các cấp ghi nhận với các thành tích:

 • Thủ tướng Chính phủ nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam tặng Bằng khen Bà Phạm Thị Huân Giám đốc Công ty TNHH Ba Huân “ Đã có nhiều thành tích trong công tác tổ chức, quản lý và điều hành sản xuất kinh doanh từ năm 2004 đến năm 2008, góp phần vào sự nghiệp xây dựng Chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ quốc”

 

 

UBND TPHCM trao giấy chứng nhận “ Đạt danh hiệu Doanh Nhân Sài Gòn tiêu biểu năm 2009” ngày 13 tháng 10 năm 2009 cho Giám đốc Phạm Thị Huân

UBND TPHCM tặng Bằng khen “ Đã có thành tích xuất sắc trong công tác tổ chức, tham gia thực hiện chương trình bình ổn thị trường Tết Canh Dần năm 2010”, ngày 09 tháng 03 năm 2010.

Giấy chứng nhận “ Hàng Việt Nam chất lượng cao năm 2010” cho sản phẩm trứng gia cầm Ba Huân.

UBND TPHCM tặng Bằng khen “ Đã có thành tích xuất sắc liên tục nhiều năm trong lĩnh vực công tác, hoạt động, góp phần tích cực trong các phong trào thi đua của thành phố nhân kỷ niệm 100 ngày Quốc Tế Phục Nữ (08/03/1910-08/03/2010)” ngày 05 tháng 03 năm 2010.

UBND TPHCM tặng Bằng khen “ Đã có thành tích xuất sắc trong công tác tổ chức chăm lo, phục vụ Tét Canh Dần năm 2010” ngày 22 tháng 02 năm 2010.

Bộ trưởng Bộ Công thương tặng Bằng khen “ Đã có thành tích xuất sắc đóng góp vào tổ chức Lễ hội tôn vinh các Doanh nhân, Doanh nghiệp tại TPHCM năm 2009” ngày 15 tháng 06 năm 2009.

 

 

 • UBND Thành phố Hồ Chí Minh chứng nhận Bà Phạm Thị Huân – Giám đốc Công ty TNHH Ba Huân Đạt danh hiệu “ Doanh Nhân Sài Gòn tiêu biểu năm 2009”.
 • Chủ tịch UBND TPHCM tặng Bằng khen “ Đã có thành tích xuất sắc được tuyên dương “ Nữ doanh nhân đảm đang- thành đạt” thành phố Hồ Chí Minh lần thứ I – năm 2008, góp phần tích cực trong phong trào thi đua của thành phố”.
 • Chủ tịch UBND TPHCM tặng Bằng khen “ Đã có thành tích hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác, nhiệm vụ sản xuất kinh doanh, được bình chọn là điển hình tiêu biểu trong phong trào thi đua yêu nước của thành phố”

 

III. Các danh hiệu thi đua tập thể đạt được:

 • Thủ tướng Chính phủ nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam tặng Bằng khen Công ty TNHH Ba Huân “Đã có nhiều thành tích trong công việc hổ trợ nông dân tiêu thụ sản phẩm nông nghiệp, góp phần đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và tham gia bình ổn giá tại thành phố Hồ Chí Minh”.
 • Bộ trưởng Bộ Công thương tặng Bằng khen Công ty TNHH Ba Huân “ Đã có thành tích xuất sắc đóng góp vào tổ chức Lễ hội tôn vinh các Doanh nhân, Doanh nghiệp tại TPHCM năm 2009”.
 • Chủ tịch UBND TPHCM tặng Bằng khen Công ty TNHH Ba Huân “ Đã có thành tích xuất sắc trong công tác tổ chức chăm lo Tết Kỷ sửu năm 2009”.
 • Báo Sài Gòn tiếp thị chứng nhận Công ty TNHH Ba Huân “ Đạt danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao năm 2009 do người tiêu dùng bình chọn qua cuộc điều tra do Báo Sài Gòn tiếp thị tổ chức”
 • Hội nông dân Việt Nam – Ban tổ chức Hội chợ xúc tiến thương mại và Triển lãm nông nghiệp – Nông thôn Nam Bộ năm 2008 chứng nhận thương hiệu uy tín Trứng Sạch Ba Huân đạt giải thưởng Trâu Vàng Đất Việt do Nông dân bình chọn năm 2008.
 • Liên minh các hội khoa học và Kỹ thuật Việt Nam VUSTA chứng nhận sản phẩm trứng gia cầm an toàn của Công ty TNHH Ba Huân “ Đạt cúp vàng Topten ngành hàng thương hiệu Việt uy tín – chất lượng năm 2007”
 • Ban chấp hành Trung ương Hội nông dân Việt Nam tặng bằng khen thương hiệu Ba Huân “ Công ty TNHH Ba Huân đạt cúp Trâu Vàng Đất Việt do Nông dân bình chọn năm 2007”.
 • Chủ tịch UBND thành phố Hồ Chí Minh tặng bằng khen Công ty TNHH Ba Huân “ Đã có thành tích thực hiện tốt chương trình Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm năm 2006”
 • Liên minh các hội khoa học và Kỹ thuật Việt Nam VUSTA chứng nhận sản phẩm trứng gia cầm an toàn của Công ty TNHH Ba Huân “ Đạt cúp vàng Topten sản phẩm chất lượng thương hiệu Việt uy tín – chất lượng năm 2006 Ngành Nông lâm sản”
 • Chủ tịch UBND Quận Bình Tân tặng Giấy khen Công ty TNHH Ba Huân “ Đã có thành tích tham gia tốt trong công tác phối hợp tổ chức Hội xuân năm 2008 của Quận”.

 

 1. Báo cáo thành tích
 2. Kết quả thực hiện các chỉ tiêu sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp:

Với cương vị là Giám đốc Công ty, với số lượng lao động khoảng trên 200 người. Bản thân là nữ, công tác quản lý còn nhiều hạn chế, nhưng tôi đã biết tận dụng sức mạnh của tập thể của Công ty, nên qua các năm Công ty TNHH Ba Huân đã đạt được một số kết quả tốt thể hiện qua chỉ tiêu.

 

                         NĂM

   CHỈ SỐ

2006 2007 2008 2009

( dự kiến )

Tổng vốn 8 tỷ 8 tỷ 36 tỷ 36 tỷ
Doanh thu 215 tỷ 294 tỷ 382 tỷ
Lợi nhuận trước thuế 20 tỷ 30 tỷ 38,5 tỷ
Tỷ xuất lợi nhuận/ DT 9,14 % 9,98 % 10 %
Xuất khẩu
Nhập khẩu
Đóng góp ngân sách
( các loại thuế )
2,5 tỷ 3,6 tỷ 4,6 tỷ
Số lượng CB – CNV 48 118 168 248
Bình quân thu nhập đầu người 1.100.000 1.450.000 1.880.000 2.200.000
Tham gia các hoạt động XH từ thiện 150.000.000 650.000.000 950.000.000 1.250.000.000

 

 

 

 1. Về lao động và môi trường lao động:

Ngoài việc chú trọng đảm bảo việc làm, nâng cao thu nhập và mở rộng sản xuất, Công ty còn luôn quan tâm tới việc cải thiện điều kiện và môi trường lao động, nâng cao mức sống cho người lao động và có thu nhập ổn định.

Bên cạnh đó thực hiện đúng các quy định của Nhà nước đối với người lao động như: Thực hiện đúng Luật lao động  như đóng Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm thất nghiệp, Bảo hiểm y tế đầy đủ cho cán bộ công nhân viên trong Công ty.

Công tác an toàn vệ sinh lao động được quan tâm đúng mức, hàng năm đều tổ chức học tập về an toàn vệ sinh lao động, có thành lập màng lưới an toàn vệ sinh viên và hoạt động đều khắp. Người lao động được cung cấp đầy đủ bảo hộ lao động theo đúng nhu cầu công tác.

Các chế độ cho người lao động luôn được thực hiện đúng và đầy đủ. Hàng năm Công ty đều tổ chức cho anh em cán bộ, công nhân viên đi tham quan, nghỉ mát. Công đoàn kết hợp với ban lãnh đạo Công ty mời Trung tâm y tế vào khám chữa bệnh định kỳ cho tất cả cán bộ, công nhân viên, thăm hỏi người lao động lúc ốm đau, tặng quà cho chị em công nhân ngày 8/3, ngày 20/10 và các ngày Lễ, Tết. Những Anh chị em làm việc ở những công việc có tính chất độc hại đều có chế độ và được bồi dưỡng.

Đồng thời Tôi cũng tự học hỏi ở Anh em công nhân có những sáng tạo trong sản xuất và công tác rút kinh nghiệm cho mình nâng cao chuyên môn.

Trong công việc luôn tận tụy không sợ khó, sợ khổ  luôn gương mẫu trong mọi lúc mọi nơi, trên mọi lĩnh vực. Do đó hiệu suất công việc đạt hiệu quả cao. Những vấn đề thấy đúng thì dám quyết làm kịp thời và đến nơi đến chốn. Bản thân luôn quan tâm đến đời sống vật chất và tinh thần của anh em công nhân. Quan tâm, kiểm tra từng bữa ăn, chỗ ngủ của anh em và tìm biện pháp cải thiện ngày càng tốt hơn.

Tại các cơ sở sản xuất của Công ty, hàng năm Công ty đều ký bản cam kết bảo vệ môi trường.

Trong năm vừa qua, mặc dù khó khăn về kinh tế nhưng Công ty đã tổ chức cho 10 cá nhân xuất sắc đi tham quan ở Thuỵ Sĩ và tham qua nhà máy sản xuất của hãng MOBA tại Hà Lan.

 

 

 

 

 1. Về tổ chức đoàn thể:

Tôi đã phối hợp chặt chẽ với Ban chấp hành Công đoàn động viên cán bộ, công nhân viên tích cực hưởng ứng các đợt thi đua do Công đoàn Thành Phố và Công đoàn Quận phát động như các đợt thi đua chào mừng các ngày lễ lớn…. Ngoài ra, Công ty còn phát động các đợt thi đua trong các tổ sản xuất, động viên cán bộ, công nhân viên nhằm cung cấp kịp thời các sản phẩm đạt chất lượng cho khách hàng.

Công đoàn và đoàn thanh niên cũng thường xuyên có những hoạt động thi đua phát huy sáng kiến, cải tiến kỹ thuật. Ngoài ra phong trào thể dục, thể thao được duy trì nhất là môn bóng đá. Hàng năm Công ty đều tổ chức Cúp bóng đá Ba Huân và mời các đơn vị bạn giao lưu hoặc đoàn thanh niên ở địa phương đến tham gia.

Các đợt thi đua đều có sơ kết, tổng kết, những tổ sản xuất và cá nhân có thành tích xuất sắc, có sáng kiến, cải tiến kỹ thuật, năng suất lao động cao đều được khen thưởng, động viên kịp thời.

 

 1. Công tác từ thiện xã hội:

Với tư cách là Giám đốc Công ty Tôi luôn giáo dục vận động anh em CBCNV tích cực tham gia công tác đền ơn đáp nghĩa, lá lành đùm lá rách, được đông đảo CBCNV tham gia.

 1. Về phong trào thi đua và công tác khen thưởng:

 

Trong năm vừa qua, Tôi đã động viên anh em cán bộ công nhân viên Công ty tích cực hưởng ứng các phong trào thi đua do UBND Quận, Liên đoàn lao động quận, Liên đoàn lao động thành phố và UBND thành phố, Liên minh hợp tác xã thành phố, Công đoàn Thành Phố và Công đoàn Quận phát động như các đợt thi đua chào mừng các ngày lễ lớn, Ngoài ra, Tôi đã tổ chức phát động các đợt thi đua trong các tổ sản xuất, động viên cán bộ, công nhân viên nhằm cung cấp kịp thời các sản phẩm đạt chất lượng cho khách hàng.

Hàng tháng, hàng quý, Công ty đều tổ chức bình bầu và xếp loại cá nhân, tổ xuất sắc. Trong năm vừa qua, Công ty đã khen thưởng cho 50 cá nhân và 09 tổ xuất sắc hoàn thành các công việc được giao.

 

 

 

 

 1. Bản thân cá nhân:

Hàng năm tôi đã chỉ đạo anh em cán bộ công nhân viên trong Công ty tích cực tham gia các phong trào “Người tốt, việc tốt”,Nếp sống Văn Minh, gia đình văn hóa”, “Đền ơn, đáp nghĩa” “Nối vòng tay lớn”…..Tích cực tham gia các công tác từ thiện xã hội như: ủng hộ quỹ Vì người nghèo…

Bản thân và gia đình luôn chấp hành tốt các chính sách của Đảng và Nhà nước cũng như các quy định chính quyền địa phương một cách nghiêm túc. Đối với cấp trên chấp hành chỉ thị nghiêm chỉnh, đối với cấp dưới luôn gần gũi động viên, giúp đỡ về tinh thần và vật chất để anh em yên tâm làm việc hoàn thành nhiệm vụ được giao và là Đảng viên gương mẫu, phấn đấu tốt hàng năm.

 

 1. Phương hướng của bản thân trong công tác lãnh đạo sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp trong năm tới:

Trên đây là một số thành tích của cá nhân và Công ty TNHH Ba Huân đã đạt được qua các năm. Phát huy những thành tích đã đạt được, hướng phát triển của Công ty là tiếp tục đẩy mạnh sản xuất, mở rộng thị trường, phấn đấu thực hiện tốt các chỉ tiêu đã đề ra.

– Đào tạo liên tục, cập nhật và nâng cao trình độ, tay nghề cho các kỹ sư, cán bộ công nhân viên, công nhân lành nghề và đội ngũ quản lý kỹ thuật của các Nhà máy công ty.

–  Chú trọng đầu tư đổi mới thiết bị máy móc, dây chuyền công nghệ nhằm nâng cao năng suất lao động, cải thiện đời sống cho cán bộ công nhân viên.

–  Tính cực củng cố, mở rộng thị trường, phấn đấu doanh số năm 2010: 50 tỷ đồng.

–  Đảm bảo việc làm thường xuyên và ổn định cho người lao động, tiếp tục mở rộng sản xuất để thu hút thêm lao động vào làm việc cho Công ty. Phấn đấu thu nhập bình quân tăng từ 30 đến 40%.

–  Phát huy vai trò hoạt động của các đoàn thể quần chúng, tiếp tục tổ chức tốt các phong trào thi đua trong lao động sản xuất, phát huy sáng kiến cải tiến kỹ thuật, phong trào tiết kiệm, chống lãng phí, phong trào phòng chống các tệ nạn xã hội. Xây dựng một tập thể đoàn kết, nhất trí cao góp phần thúc đẩy sản xuất kinh doanh của Công ty ngày càng phát triển.

– Củng cố và kiện toàn tổ chức, tăng cường đoàn kết nội bộ, quyết tâm giữ vững các danh hiệu cá nhân cũng như doanh nghiệp đã đạt được, phấn đấu đạt danh hiệu cao hơn.

 

Tôi xin cam đoan báo cáo thành tích trên là đúng, nếu sai tôi xin hoàn toàn chịu trách nhiệm.

bán

NGƯỜI BÁO CÁO       

                                                                                 GIÁM ĐỐC

 

 

 

                                                                            PHẠM THỊ HUÂN