Mua bán vàng có cần hóa đơn không

Mua vàng có cần hóa đơn không

Hầu hết các khách hàng đi mua vàng đều không lấy hóa đơn tuy nhiên cũng sẽ có nhiều khó khăn trong việc muốn bán vàng sau này. Vì vậy, khi đi mua vàng ngoài việc lựa chọn cửa hàng uy tín bạn cần nhớ lấy hóa đơn đầy đủ để khi đi bán không bị làm khó dễ.

Rất nhiều cửa hàng hiện nay xảy ra tình trạng bắt chẹt người dân khi đi bán vàng mà không có hóa đơn sẽ bị ép giá rất nhiều gây tổn hại đến người bán. Vậy nên, bạn đã mua vàng ở cửa hàng nào của thương hiệu nào thì tốt nhất khi bán đi nên mang theo hóa đơn đến cửa hàng bạn đã mua để bán, sẽ không bị ép giá, giá sẽ cao hơn so với việc đi bán ở những cửa hàng khác.

Người mua sẽ rất khó để có thể xác định được tuổi vàng bằng mắt thường nên hãy cẩn thận kẻo chủ cửa hàng lợi dụng sự kém am hiểu của bạn để trục lợi, đó cũng chính là lí do tại sao bạn nên lựa chọn cửa hàng có uy tín và khi mua cần yêu cầu chủ cửa hàng phải xuất hóa đơn mua bán xác nhận tuổi vàng nếu sau này có bất kì khiếu nại nào bạn có thể mang giấy tờ mua bán ra để khiếu kiện hoặc mua bán.

Mẫu hóa đơn mua bán vàng

hd-ban-vang-1 hd-ban-vang-2