Ngành nghề kinh doanh thành lập công ty

Ngành nghề kinh doanh thành lập công ty

Hiện nay hệ thống mã ngành nghề kinh doanh khi thành lập công ty được quy định tại Quyết định số 27/2018 của thủ tướng chính phủ.

Khi thành lập công ty, các doanh nghiệp sẽ đăng ký mã ngành nghề theo mã ngành nghề cấp 4 của quyết định 27. Một doanh  nghiệp có thể đăng ký hoạt động đa ngành nghề. Tuy nhiên, doanh nghiệp chỉ nên chọn đăng ký những ngành nghề mà doanh nghiệp dự tính hoạt động không nên đăng ký tràn lan.

Bên cạnh đó, doanh nghiệp cần lưu ý có những  ngành nghề thuộc thẩm quyền cấp phép của cơ quan khác không phải thuộc  thẩm quyền của sở kế hoạch và đầu tư. Có những ngành nghề để hoạt động kinh doanh, doanh nghiệp cần phải xin giấy phép hoạt động với cơ quan có thẩm quyền quản lý lĩnh vực ngành nghề đó.

Khi thành lập công ty, trường hợp công ty đăng ký những ngành nghề không có trong quyết định 27 thì có thể đăng ký ngành nghề theo quy định của pháp luật chuyên ngành về lĩnh vực đó nhưng phải áp mã ngành và trích dẫn luật chuyên ngành.

Nếu quý khách chưa biết áp mã ngành nghề khi thành lập công ty hãy sử dụng dịch vụ thành lập công ty của Luật Ngô Gia để được thực hiện  mọi công việc liên quan đến thủ tục thành lập công ty.

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp

Quý khách đang có kế hoạch, đề án thành lập công ty nhưng chưa biết cách thành lập một công ty mới như thế nào và muốn được tư vấn, chia sẻ các quy định về thành lập công ty. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc tư vấn và cung cấp dịch vụ thành lập công ty và dịch vụ xin cấp giấy phép kinh doanh. Luật Ngô Gia xin gửi tới quý khách dịch vụ thành lập công ty uy tín. Hãy liên lạc với chúng tôi để được hướng dẫn và báo chi phí cụ thể về các gói dịch vụ thành lập công ty của chúng tôi.

0934562586