Phim cuộc chiến hôn nhân

Phim cuộc chiến hôn nhân

Gây chú ý nhất trong những ngày gần đây, The World of the Married (Thế Giới Hôn Nhân) của đài cáp jTBC tiếp tục lập kỉ lục rating vì câu chuyện hậu li hôn gây sốc của Ji Sun Woo (Kim Hee Ae) và gã chồng Lee Tae Oh (Park Hae Joon). Từ trước khi phát sóng, bộ phim đã gây chú ý lớn vì công bố dán nhãn 19+ cho 6 tập đầu tiên vì những cảnh “giường chiếu” nóng bỏng
Sau khi phát sóng hai tập 7,8, tưởng rằng sẽ chính thức khép lại chuỗi ngày “cấm trẻ” dù có phân đoạn bạo lực của “bà cả” Ji Sun Woo, nguồn tin từ báo Newsen lại chính thức công bố sẽ lại một lần nữa dán nhãn “19+” kể từ tập 9 phát sóng vào ngày 24/4 tới này. Thông tin này ngày càng khiến khán giả nóng lòng hơn nữa, vì có lẽ sẽ chẳng phải cảnh nóng mà là tình huống bạo lực gây sốc đến mức phải dán nhãn lần 2.
Trước đó, Thế Giới Hôn Nhân đang vấp phải luồng ý kiến trái chiều về cảnh tấn công quá dã man đối với “bà cả” Ji Sun Woo ở tập 8. Trong đó, phân cảnh bạo lực đã lấy điểm nhìn từ kẻ tấn công và quay theo dạng “oneshot” (sử dụng duy nhất một máy quay và quay duy nhất một lần, không cắt ghép), sau đó mới được xen kẽ thêm những góc quay toàn cảnh.
Chính vì sự “chơi lớn” của đạo diễn, nhiều tranh cãi đã nổ ra: người khen ngợi tài năng của đạo diễn và quay phim, người chỉ trích vì quá bạo lực đối với một bộ phim trên truyền hình. Tuy nhiên, không thể phủ nhận hiệu ứng mà bộ phim đã đem lại sau cảnh quay ấn tượng đó. Tập 8 cũng trở thành tập phim có mức rating cao nhất kể từ khi phát sóng, chính thức chạm mốc tỉ suất đầu 2 và đứng thứ 3 trong BXH các phim đài cáp có rating cao nhất mọi thời đại.
Thế Giới Hôn Nhân tiếp tục được phát sóng vào 21h00 (giờ Việt Nam) thứ 6, thứ 7 hàng tuần trên kênh truyền hình jTBC.

 

 

tag: cuộc chiến phim tập 27 1 30 10 hàn quốc 20 22 25 9 32