Giới thiệu công ty tnhh vĩnh cara diamond jewelry

 Vĩnh Cara tự hào là thương hiệu kiến tạo nên lối đi mới mẻ, độc nhất trong lĩnh vực chế tác trang sức và bán lẻ kim cương thiên nhiên. Sự đa dạng về thiết kế, độc đáo về kiểu dáng, dẫn đầu về xu hướng đã và đang giúp Vĩnh Cara thu hút được sự tin tưởng và yêu mến của khách hàng trên toàn quốc.

 Trải nghiệm cuộc sống với góc nhìn khác nhau nhưng mỗi khách hàng đến với Vĩnh Cara sẽ tìm được cho mình thiết kế thể hiện rõ nét cá tính cho riêng mình. “Hãy tạo giá trị cho riêng bạn” – là tuyên ngôn mà Vĩnh Cara mong muốn mỗi khách hàng đến với Vĩnh Cara, hãy mang theo bên mình niềm tin, sự tự hào và khao khát mãnh liệt muốn thể hiện bản thân. Tin vào con đường mình đã chọn, tự hào với những gì mình đã làm được, hướng đến một tương lai hoàn mỹ hơn.

 Trải qua nhiều năm nghiên cứu thị trường trong và ngoài nước, có cả thử thách, cơ hội để tạo có được vị trí nhất định trong lòng Qúy khách hàng như ngày hôm nay chính là thành quả cho bước đầu gian nan của Vĩnh Cara. Vì vậy năm 2017 Vĩnh Cara cho ra mắt Showroom đầu tiên tại Sài Gòn đánh dấu bước ngoặc thành công của thương hiệu Vĩnh Cara – sự trường tồn và không ngừng phát triển trong tương lai.

 Với “kim chỉ nam” phục vụ khách hàng, đề cao chất lượng trong từng sản phẩm và dịch vụ để có một lộ trình phát triển bền vững nhất. Dưới bàn tay của người thợ kim hoàn tại Vĩnh Cara luôn linh hoạt, công phu, tỉ mỉ đã tạo ra những sản phẩm đẹp sắc sảo, tinh tế trong kiểu dáng, sang trọng, quý phái và hiện đại sẽ làm hài lòng mọi khách hàng khó tính nhất. Môi trường làm việc sáng tạo, thoải mái và đánh thức các giá trị tiềm ẩn của từng cá nhân trong công ty chính là chìa khóa giúp Vĩnh Cara là nơi quy tụ các nhân tài có chuyên môn cao trong lĩnh vực của mình và mong muốn được gắn bó lâu dài.

 Các dòng sản phẩm chính của Vĩnh Cara đã tạo dấu ấn riêng đã, đang và sẽ tiếp tục mở rộng hơn nữa như: Các loại Kim cương, Trang sức cưới, Nhẫn Nam, nhẫn Nữ, các bộ sưu tập theo chủ đề. ĐẶC BIỆT đến với website của Vĩnh Cara lần đầu tiên tại Việt Nam Qúy khách hàng được thỏa sức lựa chọn trực tuyến các loại kim cương đa dạng các kích cỡ, kiểu dáng, giá cả cụ thể mà không làm mất thời gian của Qúy khách. Kim cương chuẩn quốc tế GIA với giấy chứng nhận rõ ràng giúp Quý khách an tâm mua sắm.

 SHOWROOM QUẬN 1

 Đ/C: 240 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Thành, Quận.1, Thành Phố Hồ Chí Minh.

 Hotline: 028-38-18-1111  và 089-8888-406

 Tag: tnhh diamond jewelry