Seo Taiji phản pháo lời tố ‘hôn nhân kỳ dị’ của Lee Ji Ah

Sau khi nữ diễn viên Lee Ji Ah nói về cuộc hôn nhân bí mật và kỳ lạ của mình với biểu tượng K-pop Seo Taiji trên chương trình Healing Camp, công ty của Seo đã phải lên ‘làm rõ’.

Seo Taiji phản pháo lời tố ‘hôn nhân kỳ dị’ của Lee Ji Ah 1
Các fan bất ngờ trước tin huyền thoại âm nhạc – văn hóa Hàn Quốc Seo Taiji và nữ diễn viên nổi tiếng của Tứ thần ký Lee Ji Ah từng là một cặp vợ chồng hợp pháp hồi năm 2011 – Ảnh: blog cá nhân

Trong chương trình này, Lee Ji Ah cho biết, cô đã cắt đứt quan hệ với gia đình suốt 7 năm khi làm vợ của Seo Taiji. Cô cũng giải thích thêm rằng, trong những năm tháng chung sống với ngôi sao này, cô đã có một cuộc sống không hề bình thường.

“Có khi trong khoảng bốn tháng tôi đã không đi ra khỏi nhà. Tình yêu mà tôi đã được chọn là một bí mật. Tôi không thể nói cho ai biết và tôi nghĩ rằng tôi đã bảo vệ tình yêu của mình bằng cách làm như vậy”, Lee Ji Ah chia sẻ.

Điều này khiến các fan cảm nhận cuộc hôn nhân thiệt thòi, không hạnh phúc của nữ diễn viên.

Tuy nhiên, công ty của Seo Taiji nói rằng mọi chuyện không phải như vậy. Lý do họ kết hôn và sống ở Mỹ là để có thể tự do sống mà không bị soi mói như một người bình thường, và họ đã như thế.

“Khi họ ở Mỹ, cả hai đã dành thời gian đi du lịch, ăn uống và mua sắm”, phía Seo cho biết.

Theo nữ diễn viên kể, chị gái cô đã giới thiệu em mình, lúc đó 16 tuổi, cho chàng ca sĩ tại một buổi hòa nhạc. Lee Ji Ah nói rằng họ sống chung với nhau trong vòng bí mật kể từ đó.

Theo người phát ngôn của Seo, họ không sống thử trước khi cưới. Cả hai hẹn hò trong ba năm, sau đó Seo Taiji quyết định giải nghệ và qua Mỹ sống. Đó là lúc Ji Ah đã thành niên và họ quyết định kết hôn.

“Trong suốt thời gian làm vợ chồng, chúng tôi đều tới thăm hỏi bố mẹ, họ hàng, bạn bè hai bên và có một cuộc sống vô cùng bình thường. Chúng tôi không công bố kết hôn với công chúng theo thoả thuận nhưng nhiều người xung quanh biết về cuộc hôn nhân này. Do một sự kiện không may, cô ấy không thể liên lạc với cha mẹ trong một thời gian nhưng lý do đằng sau đó chỉ có thể được trả lời bởi cô ấy”, Seo Taiji giải thích.

 

Seo Taiji phản pháo lời tố ‘hôn nhân kỳ dị’ của Lee Ji Ah 2

Vì chuyện hôn nhân với Seo vở lở mà nam diễn viên Jung Woo Sung chia tay Lee Ji Ah – Ảnh chụp trong phim Athena

Công ty của Seo nói rằng, đối với biểu tượng thành công của Kpop, việc họ chia tay là một ký ức đau đớn.

“Lý do Seo Taiji vẫn im lặng cho đến bây giờ là bởi vì anh ấy cảm thấy có trách nhiệm với thời gian họ dành cho nhau trong quá khứ. Chúng tôi hy vọng rằng thực tế sẽ không còn bị bóp méo và dẫn đến sự lên án một chiều”, đại diện Seo chia sẻ.

Đây là lần đầu tiên Seo Taiji lên tiếng về cuộc hôn nhân bí mật của anh và kiều nữ xứ Hàn Lee Ji Ah khi chuyện này bị bóc trần năm 2011.

Các chuyên gia trong lĩnh vực truyền thông thì tin rằng, việc các nghệ sĩ giấu tiệt chuyện riêng tư là một cách để họ bảo vệ cuộc sống và giữ khán giả hâm mộ. Hơn nữa, Seo Taiji là một người rất ít khi nói về chuyện cá nhân của mình nên việc anh giấu về cuộc hôn nhân với Lee Ji Ah là có thể hiểu được.

Lúc mọi chuyện vở lở, Lee Ji Ah đang hẹn hò nam diễn viên Jung Woo Sung sau khi hai người hợp tác chung trong bộ phim truyền hình Athena. Trước khi thông tin về chuyện hôn nhân của Lee Ji Ah và Seo Taiji bị lộ, hai người từng rất thân thiết và có ý định tiến xa hơn. Tuy nhiên sau đó, nam diễn viên Jung Woo Sung đã nói lời chia tay vì không chịu được áp lực dư luận.

Tag: and the boy taijiboys