Thông tin công ty nakivo

NAKIVO Inc. là một công ty tư nhân phát triển phần mềm bảo vệ dữ liệu và khôi phục trang web cho SMB và thị trường doanh nghiệp từ năm 2012.

Giải pháp do công ty phát triển, NAKIVO Backup & Replication, được hơn 16.000 công ty trên toàn thế giới sử dụng để bảo vệ dữ liệu quan trọng của họ trong môi trường ảo hóa và kết hợp.

NAKIVO hiện diện toàn cầu với hơn 4.000 đối tác kênh tại hơn 140 quốc gia.

Gần 300 nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ, được quản lý và đám mây hiện đang sử dụng phần mềm của NAKIVO để cung cấp VM BaaS, RaaS và DRaaS cho khách hàng của họ.

NAKIVO có thành tích ấn tượng về các đánh giá 5 sao của cộng đồng và hơn 97% sự hài lòng của khách hàng với dịch vụ hỗ trợ, đồng thời cũng đã giành được Giải Vàng “Tốt nhất VMworld 2018” về Bảo vệ dữ liệu tại VMworld 2018 Hoa Kỳ. Khách hàng tin tưởng chúng tôi và chúng tôi hướng đến sự tin tưởng đó.

Hơn 4.000 nhà cung cấp giải pháp tại 140 quốc gia trên khắp Châu Mỹ, Châu Âu, Châu Phi, Trung Đông và Châu Á – Thái Bình Dương đã tham gia Chương trình Đối tác NAKIVO và cung cấp sản phẩm bảo vệ dữ liệu NAKIVO cho các khách hàng doanh nghiệp và SMB của họ. NAKIVO cũng đã phát triển sự hiện diện toàn cầu bằng cách ký kết các thỏa thuận phân phối với các nhà phân phối phần mềm hàng đầu trên toàn cầu, bao gồm Phân phối Thuyền cứu sinh (Hoa Kỳ), Arrow ECS (EMEA), Ulink Technology (Đài Loan), MPA (Úc), và những người khác.

Email: support@nakivo.com