Thông tin công ty tqc

 Công ty cổ phần Thương mại và hợp tác Nhân lực TQC Quốc tế ( TQC INTERNATIONAL) từ khi thành lập cho tới nay đã nhận được sự quan tâm tin tưởng từ phía khách hàng.

 Từ tận đáy lòng, chúng tôi muốn gửi tới quý khách hàng lời cám ơn sâu sắc và chúng tôi mong vẫn nhận được sự quan tâm đó trong suốt quá trình phát triển của Công ty.

 Trải qua hơn 5 năm kể từ ngày thành lập, Công ty chúng tôi khởi nghiệp từ ngành xuất khẩu lao động, thương mại, nông nghiệp, giáo dục và xây dựng. Trong đó lĩnh vực Cung ứng nhân lực làm việc tại thị trường Nhật bản đã đạt được những thành tích nhất định.

 Công ty chúng tôi phái cử sang Nhật Bản những Thực tập sinh khỏe mạnh, có kỹ năng tốt và có khả năng giao tiếp tiếng Nhật tốt. Chúng tôi đảm bảo tuân thủ pháp luật Việt Nam và Nhật Bản, cũng như các quy định của chương trình TTS.

 Với phương châm nâng cao chất lượng đầu vào và quyền lợi cho thực tập sinh từ giai đoạn đầu tới khi kết thúc chương trình làm việc tại Nhật bản. Ban điều hành Công ty đã có những chính sách hỗ trợ như: Hỗ trợ tài chính, hỗ trợ kinh phí đào tạo cũng như cao kết mức phí.
Giới thiệu lịch sử công ty
Tên công ty : CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ HỢP TÁC NHÂN LỰC TQC QUỐC TẾ
Viết tắt :TQC INTERNATIONAL
Ngày thành lập : 21/11/2014

 Địa chỉ : Số 9, Ngõ 106 đường Hoàng Quốc Việt, Phường Nghĩa Tân, Quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội

 Điện thoại : 02437.567.666

 Tag: tqcom