Tìm hiểu về công ty cổ phần kinh đô

Giới thiệu về công ty cổ phần kinh đô

– Năm 1993 Công ty TNHH xây dựng và chế biến thực phẩm Kinh Đô được thành lập với vốn đầu tư là 1,4 tỉ VNĐ.

– Ngày 01/10/2002, Công ty Kinh Đô chính thức chuyển thể từ Công ty TNHH Xây dựng và Chế Biến Thực Phẩm Kinh Đô sang hình thức Công ty Cổ Phần Kinh Đô.

– Vào tháng 7/2015, Tập Đoàn Mondelēz International của Mỹ mua lại 80% cổ phần mảng bánh kẹo Kinh Đô của Tập Đoàn Kinh Đô, công ty Mondelez Kinh Đô đã ra đời.

– Kế thừa và phát huy các thành quả của những người đi trước, Mondelez Kinh Đô tiếp tục cung cấp các sản phẩm bánh kẹo nổi tiếng đã gắn liền với tên tuổi của thương hiệu Kinh Đô và phát triển những sản phẩm mới để mang lại cho người tiêu dùng Việt những sản phẩm chất lượng, thơm ngon, an toàn, giá tốt.

– Hiện nay, bánh kẹo Kinh Đô đã được phân phối trên khắp 64 tỉnh thành với hơn 300 nhà phân phối, 200.000 điểm bán lẻ.

– Sản phẩm Kinh Đô đã được xuất khẩu đến hơn 30 nước trên thế giới, trong đó có Mỹ, Nhật Bản, Thái Lan, Hàn Quốc, Singapore…

Cơ cấu tổ chức công ty cổ phần kinh đô

Báo cáo tài chính của công ty kinh đô

https://www.kdc.vn/nha-dau-tu/bao-cao-tai-chinh

Tag: nam bình dương ma trận swot tuyển dụng phố nối hưng yên chiến lược doanh miền bắc lịch sử 2016 điện tử dô ( kdc) trung thu cp mã chứng khoán bảng cân đối toán môi trường vĩ mô nào sơ đồ tích marketing mix thâm nhập kiểm tại tp hcm sài gòn kido’s kido kidoasa sikido cp mtv kem một viên trách nhiệm hữu hạn tuyển dụng