Tổ Chức Tour Du Lịch Cho Công Ty

Một công ty, đoàn thể muốn phát triển lâu dài thì việc gắn kết đội ngũ phải là 1 trong những giá trị cốt lõi. Biết cách hưởng thụ cuộc sống trọn vẹn, thay vì 8 tiếng một ngày, 5 ngày một tuần chỉ biết tập trung vào công việc ở công ty, thì việc nghỉ ngơi hợp lý cũng làm năng suất công việc cao hơn. Nhận định được điều đó, các nhà lãnh đạo luôn chú trọng trong việc dành những kì nghỉ với những chuyến du lịch hấp dẫn là món quà thưởng cho các nhân viên sau những thời gian lao động vất vả và đặc biệt mong muốn tạo nên một tập thể luôn đoàn kết và gắn bó với nhau.

I. Kinh nghiệm tổ chức du lịch cho Công ty

1. Lên kế hoạch

Với những thông tin công ty cung cấp về số lượng người, thời gian du lịch,… thì bạn cần lên một kế hoạch hoạch chỉnh chu ngay từ đầu về những công việc về sau thuận lợi hơn. Một số việc cần làm trước như:

1.1 Về thời gian

Thời gian là một trong những yếu tố rất quan trọng, giúp bạn chủ động trong việc đặt các dịch vụ được tốt hơn, giá tốt hơn, thông thường số lượng các Công ty đi du lịch thường rất lớn việc đặt trước giúp bạn chủ động hơn về nhà hàng, khách sạn mà mình mong muốn cũng như chủ động sắp xếp cho công nhân du lịch trong các công ty sản xuất để công việc không bị trì trệ.

1.2 Lựa chọn điểm đến

Khi nắm được thời gian, mục đích du lịch của Công ty thì việc lựa chọn địa điểm phù hợp với thời gian cũng như mục đích Công ty cũng khá quan trọng.

Lý do nhiều Công ty, Doanh nghiệp, Tập đoàn chọn Du lịch kết hợp Teambuilding và Gala Dinner là vì họ muốn nhân viên, công nhân của họ gắn kết tất cả mọi người thông qua các trò chơi tập thể thú vị để đạt đến mục đích cuối cùng.

2. Lựa chọn Công ty uy tín tổ chức du lịch

Đây là vấn đề khá đau đầu cho người tìm kiếm Công ty du lịch, bởi hiện nay có khá nhiều công ty du lịch nhưng không phải công ty nào cũng uy tín và mang đến chất lượng dịch vụ tốt.

Chọn được Công ty tổ chức tour du lịch cho nhân viên uy tín, tổ chức tốt bạn sẽ hạn chế được rủi ro cũng như phát sinh ít nhất có thể. Vì nếu tổ chức cho một nhóm người thì quá dễ dàng còn đối với Công ty hàng chục, hàng trăm người thì bạn không thể không tránh khỏi sai sót.

Chọn Công ty lữ hành tổ chức tour bạn sẽ được chăm lo cho từ A đến Z, từ ăn uống, ngủ nghỉ, vui chơi,… thay vì bạn phải đau đầu để tìm chỗ ăn uống, ngủ nghỉ và vui chơi.

3. Thống nhất về Chương trình tour

Việc thống nhất với Công ty tổ chức du lịch cho Nhân viên mà bạn đã chọn về chương trình tour để họ đưa ra giá tốt nhất cho bạn. Về chương trình tour thì bạn cần cung cấp như địa điểm đón, điểm đến, các điểm tham quan, có tổ chức teambuilding hay Gala không,… .

4. Thống nhất về số lượng

Khi biết chính xác về số lượng người đi du lịch bao gồm người lớn, trẻ em đảm bảo số lượng chính xác hoặc hạn chế thay đổi số lượng để Công ty lữ hành tiến hành đặt dịch vụ cũng như tìm được dịch vụ tốt nhất phù hợp với số lượng mà bạn đưa ra.

II. Thông báo nghỉ du lịch công ty

Đăng thông báo ngày nghỉ du lịch – đến ngày làm việc trở lại.

Sau đó tìm cách truyền tải thông báo này đến cho khách hàng và đối tác của doanh nghiệp.

III. Các tour du lịch công ty 3 ngày 2 đêm ấn tượng

– Du lịch Sapa 3 ngày 2 đêm

– Du lịch Hà Giang 3 ngày 2 đêm

– Du lịch Cô Tô 3 ngày 2 đêm

– Du lịch Mộc Châu 3 ngày 2 đêm

– Du lịch Đà Nẵng 3 ngày 2 đêm

– Du lịch Đà Lạt 3 ngày 2 đêm

– Du lịch Huế 3 ngày 2 đêm

– Du lịch Nha Trang 3 ngày 2 đêm

– Du lịch Quy Nhơn 3 ngày 2 đêm

– Du lịch Phú Yên 3 ngày 2 đêm

– Du lịch Quảng Bình 3 ngày 2 đêm

– Du lịch Phú Quốc 3 ngày 2 đêm

– Du lịch Lý Sơn 3 ngày 2 đêm

– Du lịch Mũi Né 3 ngày 2 đêm

– Du lịch Vũng Tàu 3 ngày 2 đêm

– Du lịch đảo Nam Du 3 ngày 2 đêm

IV. Du lịch công ty nên đi đâu

Có 2 lựa chọn cho doanh nghiệp, 1 là đi trong nước, 2 là đi nước ngoài

– Các tour trong nước phổ biến

Du lịch Hà Nội

Du lịch Sapa

Du lịch Hạ Long

Du lịch Hải Phòng – Cát Bà

Du lịch Cô Tô – Quan Lạn

Du lịch Hà Giang

Du lịch Mộc Châu – Sơn La

Du lịch Mai Châu – Hòa Bình

Du lịch Ninh Bình

Du lịch Lạng Sơn – Yên Bái

Du lịch Cao Bằng

Du lịch Điện Biên

Du lịch Đông – Tây Bắc

Du lịch Đà Nẵng – Hội An

Du lịch Nha Trang

Du lịch Đà Lạt

Du lịch Cố Đô Huế

Du lịch Quảng Bình

Du lịch Sầm Sơn – Thanh Hóa

Du lịch Cửa Lò – Nghệ An

Du lịch Quy Nhơn

Du lịch Phú Yên

Du lịch Tây Nguyên

Du lịch Buôn Ma Thuột

Du lịch Mũi Né – Phan Thiết

Du lịch Phú Quốc

Du lịch Vũng Tàu – Côn Đảo

Du lịch Cần Thơ

Du lịch Miền Tây

Du lịch Sài Gòn

Du lịch Lễ Hội

Du lịch Biển 2019

Chùm tour Miền Bắc

Du lịch Trăng Mật

Du lịch Xuyên Việt

– Các tour nước ngoài phổ biến

Du lịch Thái Lan

Du lịch Singapore

Du lịch Malaysia

Du lịch Nhật Bản

Du lịch Hàn Quốc

Du lịch Hồng Kông

Du lịch Trung Quốc

Du lịch Đài Loan

Du lịch Triều Tiên

Du lịch Campuchia

Du lịch Nepal

Du lịch Philippines

Du lịch Brunei

Du lịch Myanmar

Du lịch Lào

Du lịch Indonesia

Du lịch Maldives

Du lịch Ấn Độ

Du lịch Thổ Nhĩ Kỳ

Du lịch Dubai

Du lịch Ai Cập

Du lịch Israel

Du lịch Pháp

Du lịch Hy Lạp

Du lịch Hà Lan

Du lịch Thụy Sĩ

Du lịch Đức

Du lịch Thụy Điển

Du lịch Anh

Du lịch Đan Mạch

Du lịch Áo

Du lịch Vương Quốc Bỉ

Du lịch Ý (Italia)

Du lịch Phần Lan

Du lịch Scotland

Du lịch Nga

Du lịch Hungary

Du lịch Czech

Du lịch Ba Lan

Du lịch Mỹ (United States)

Du lịch Nam Mỹ

Du lịch Brazil

Du lịch Canada

Du lịch Cuba

Du lịch Úc

Du lịch New Zealand

Du lịch Nam Phi

Du lịch Kenya

Bạn nên chọn kĩ càng đi tour du lịch công ty nào tốt, để có thể chuẩn bị chu đáo từ khách sạn, xe cộ và visa.

V. Hình thức tour du lịch kết hợp hội nghị bàn công việc

Những năm gần đây, MICE đã nhanh chóng trở thành xu hướng du lịch của hầu hết các doanh nghiệp. Trong đó du lịch nghỉ dưỡng kết hợp hội nghị là hình thức nổi trội nhất. Với hình thức này chương trình hội nghị hội thảo không những mang lại hiệu quả tốt hơn mà còn làm hài lòng đa số khách hàng bởi dịch vụ nghĩ dưỡng và chất lượng dịch vụ tuyệt vời.

Các dạng du lịch MICE phổ biến hiện nay:

Meeting:

Các cuộc họp được tổ chức giữa các công ty với nhau hay cuộc họp giữa các thành viên trong một công ty.

Incentives:

Tập hợp những những lực lượng bán hàng mạnh nhất để thảo luận chiến lược trong tương lai

Tuyên dương, khen thưởng các nhân viên, đại lí bán hàng vượt chỉ tiêu.

External meeting:

Là hoạt động hội nghị, hội thảo giữa công ty này với công ty khác nhằm trao đổi với nhau về việc hợp tác, đầu tư trong kinh doanh và những phát minh mới,…

Convenion:

Cuộc gặp gỡ quy mô lớn giữa những người ở cùng lĩnh vực lao động nhằm trao đổi ý kiến riêng của họ với nhau.

Thông thường hoạt động này được tổ chức trước thềm các sự kiện quốc tế, quốc gia và bao gồm hai loại: Convention orgnized by members và Bid to hot a convention.

Exibition:

Liên quan đến các hội chợ, triển lãm quốc tế, mà thành phần là các nhóm doanh nghiệp hoặc từng doanh nghiệp riêng lẻ, nhằm giới hiệu hàng hóa và dịch vụ cho thị trường mục tiêu và những đối tượng lưu tâm, qua đó quảng bá rộng rãi với công chúng. Có hai loại chính: trade show và consumer show.

Nhân lực chính là cốt lõi mang lại sự thành công và phát triển bền vững của mỗi doanh nghiệp. Nhận thức được hiệu quả kết nối và truyền tải thông điệp của MICE mang lại, lãnh đạo doanh nghiệp luôn chú trọng trong việc lựa chọn đối tác chuyên nghiệp để cung cấp các dịch vụ hoàn hảo.

 

 

 

Tag: cổ lập quỹ đen cổng á tnhh đắk lắk cong lich viettourist co khong phong nắng cp sen thương mại vidotour tm âu dv dã ngoại đồng nai tháp cộng cánh hới tại khởi travel xoài đất xuân xanh tân & thuật hỷ ốc vận va thuong dong đoan nhi viễn hoàng thiên tuyển dụng cty fiditour first home tổng tra danh bạ top 10 tử- thao non hanoitourist – 60 võ văn tần phố hồ chí sách hoang viet tphcm hanoi tourism intertour mtv jac cơ cụ jinquan kcn quản khánh lien bang travelink cai mê tứ khoáng nóng seafoods f17 sông review tên nao o ha noi viettravel tuyen dung agent pacific tot saigontimes indochina key link mart plus hoan my so thue mst trà tt phuong tmdv phương quận thọ cù đình ngọc tràng asean golden team khảo sát 109 trần hưng holidays redtour red tours tourist saigontourist h s saigon beach gon times center time sunrise vip hanh huong star sóc sao binh thuan transviet tuyendung dia chi dat niên xung (v y c) nhiên 11 2018 100 hang dau vietnam topten ten (top travel) locals charter thám hiểm sang ( luxury ) group atc rịa tp vietsense sky newsky wintour winners windtrip- lều túi vinagroup vinaconex vinabig tay vina vinacomin vinawood vinh phuc de loc thien duong tai au thuê 29 cua vuong giam doc van hoa tiền đăk lăk daklak thuộc email hcm tĩnh đắc lắc vĩnh phúc thế khu phước 12 xét thiệu vn da nang vang 2017 2016 hãng bdc xô viết kiên hậu điền nguyệt hương phượt motorbikes cái bè chuong tien song doan kien vietravel thai dũng gợp bãi duyên vân tam cốc thư duy vedana sat paris thinh xây dựng di dân khám phá chau hao vàng chào can tho nhat trực tuyến nhung tính tinh yeu benthanh bến bazan nghé cầu đường chân trời cây cọ thắng hồn hùng tulip tự hào trans khoa (viettours) phiêu promotion today trip 175 nguyễn bách tùng học dáng ngoạn (viet excursions) tầm nhìn vietfun đánh linh giờ nhiêu nhánh than sức ưu quê typic u đỉnh vitours c doosol toàn cảnh diều mạo thuần trúc vẻ đẹp vietda nụ cười trách nhiệm hữu niềm chuyển tre cỏ chìa khoá vóc vồng nguoi thap moi lat dang en euro go jtb san jose joy little mặt california quyet dinh bien ytc yen hong yi han quoc nuoc ngoai hien chuc vpđd buýt 16 gửi hơi lái tài xế cắm đóng yolo thoại ttc vietrip tình yêu sentour zenflower 6 vung tau tugo cáo kỷ chàm nà blue grand coach alo bac bank chiêu casuco city family free hptour holiday banktour ngân ky ban pt pro phụ quang seven ngôi theo tuổi tran vitour vừa mytour mix smile victoria xo bamboo bầu dragon excursions khơi nguồn lê làng rực rỡ sóng u-viet vision vòng tròn cảm xúc ảnh 24h hq trâu hello bonjour ping sứ quán rutas sắt sarus splendor ural vietran (vietrantour) cptm fun (vng green mã thuế vietourist vigo dv- vịnh traveling since 2000 tnk travelogy vietsun vtc vyc marina hân tỉnh cáp treo golf sense worldtravel westminster we newland sun focus orient horizon day win wine thới khoang suối hoi buồm trạm dừng giao ánh đt dòng lâm mùa thu táo rồng sò sư tử cn bắt 178 nien pasteur nguyen kim (tp hcm) eb3 tst vũ nhan xet good feeling morning great kayak 234 phạm az aloha a1 ata abeona a&k bnb bảng hạng lặn gate travelmart ev giải gói tiếp gtvt intrepid klook mở nam- opentour vespa ký sa dự án sepon 7 redtours rạch marketing trận swot thủ cạnh tranh his bangkok băng đảng bộ central madagui chữ hàm dầu khí hòn gòn-hòn nét queen bông huỳnh trên (sao tour) sáng international sắc màu saco sasco giám đốc nghĩa bội puolo river nhiệt đới hô đỏ cosmos mắt độc psy pys thịnh vosa mỏ halo life maia (grandviet dấu vietstar asian athena cruise bốn beautiful beibao bestour cường chảy danco dana discovery eyes fashion (saiginintour) t hanoitour itc ifa ico lighthouse lộc lục tưởng lagi lạc max hè met phoenix bình- q romantic sukha travelland vvp worldventures world ngãi trắng con sẻ eurowindow follow me huy hiếu quân hth sg mãi trí vacation vci ẩm thực ân chat luong open outbound ocean atlantic osc one v-one ofo omega phận omd com mytravel phí hạch toán paradise resort bay vietstyle phượng (phoenix) pearl south view bé dược dạ gì itour itec king oxalis phẩm zzztraveling lac lys nhập khẩu xnk mekong delta hung dao kong leisure mêkông (mekong eyes) danangtour ihome sanest pegas galina bờ tu royal xin 20 happy intour gò vấp intourco (vũng intourco) heritage services trails of le ivivu iig (iig inbound jtb-tnt japan khát vọng alma kovic khang khanhhoa koji kon tum pơ lang lửa lừa golux lua light sea rẻ gotadi (golden tours) let’s lets dream hiến 39 18 kiệt toserco anz (hà nội) shtour gai mua chung haidangtravel bàng alpha toseco ghép hừng na ngô rạng dona arirang yến becker biz tct legend onsen fuji đặng part sale tuấn thạnh ceo f5 đéc sadec vé máy (blue bước huyền hổ exotissimo asia exotica everest vietholiday eviva entity q1 dien thoai (fiditour) fiditourist festival flc bạc liêu galaxy ido cks nữ hạnh kiều mía vườn chuối cư xá phường vmb cà mau ca cattour asiana liền đôi mòn vua carnival dế mèn sâm mien vàm luc tasco khoi nghia rong khải gió nhẹ 51 trieu amazing amaco our atoz (an vạn thiện grandtour tx uyên cồn phụng luông bestprice lão angiang tourimex niem abc tịnh chửi bst đôn bắp apt eo rùa cọp kok bỏ phu son khan garden apex ho thân amica dan miễn móng sàn mẫu (alma) moon map media ta vietdatravel vacations xinh slogan chứng khoán uc amber best bi global vietsky guide gold in land m mode operator peace samurai siwintour spsc vietjet vinared vd cam gấu h3 hỉ lavish 30a thiêm 93 đúc lam relax trứng ponaga webtretho wild lotus winway worldtrans white worldventure worldsun way xứ xưa yes sào yolotravel yentravel yang you and zoomtravel zen zion zoom trưng vietravel- hiểu sử nhon soc www apollo ama aussie anex banner khóa dolphin exo evn easia eco exotic eagle etv emma ever etc elite fpt fantasea five freetour fansipan giấc mơ đơn hana innotour joytour jet mayq okela om phục