Công ty avery dennison tuyển dụng

 Avery Dennison là tập đoàn hàng đầu thế giới chuyên cung cấp các giải pháp nhãn mác và bao bì, có trụ sở chính tại Mỹ. Công ty TNHH Avery Dennison RBIS thuộc mảng kinh doanh của tập đoàn Avery Dennison về các giải pháp cho ngành dệt may và da giày, cung cấp các giải pháp thông minh, sáng tạo và bền vững nhằm giúp các thương hiệu tối ưu hóa giá trị sản phẩm và nâng cao năng lực hoạt động trong chuỗi cung ứng thương mại toàn cầu. Với nhu cầu phát triển nguồn nhân lực ngày càng cao, Avery Dennison đã kết nối và hợp tác thành công cùng rất nhiều Trường Đại Học/Cao Đẳng/Trung Cấp/Đào Tạo Nghề thông qua các hoạt động, các chương trình hướng nghiệp và tuyển dụng, nhằm mang đến cơ hội học tập và làm việc thực tế cho các bạn sinh viên từ nhiều ngành học khác nhau, các chương trình điển hình như:

 Thực Tập Sinh

 Chương Trình Phát Triển Nhà Lãnh Đạo Trẻ Toàn Cầu

 Tuyển dụng các vị trí nhân viên chính thức của Công ty

 Avery Dennison trân trọng gửi đến Quý Thầy Cô/ Ban Giám Hiệu Trường thông tin chi tiết về Chương Trình Phát Triển Nhà Lãnh Đạo Trẻ Toàn Cầu (GOLD 2021) và Chương trình thực tập sinh (Bộ Phận Chăm Sóc Khách Hàng) trong tài liệu đính kèm.

 Và thông tin Công ty, các vị trí đang đăng tuyển tại Công ty tại website: https://averydennison.talentnetwork.vn/

 Fanpage: https://www.facebook.com/averydennison.rbis.vietnam

 Một lần nữa, Avery Dennison xin chân thành cảm ơn Quý Nhà Trường đã dành thời gian quan tâm và tìm hiểu về dự án sắp tới của công ty. Rất mong có thể nhận hỗ trợ nhiệt tình từ Quý Nhà Trường.

 Thanks & Best regards,

 Loan Dang (Rita)

 Senior Talent Acquisition Specialist

 Human Resources Department

 Office:+84 28 3776 3336 – Ext: 3645 |Mobile:0907 22 11 83Email: Rita.dang@ap.averydennison.com

 Company Address: Lot E01 Trung Tam Road, Long Hau IP, Can Giuoc, Long An, Vietnam

 Tag: ris việt nam gì (việt nam) thiệu địa chỉ bình dương dennision kcn tan binh