Dịch vụ thành lập công ty tại Bắc Giang

Dịch vụ thành lập công ty tại Bắc Giang

Bắc Giang là một tỉnh thuộc vùng đông bắc Việt Nam. Là tỉnh nằm trong quy hoạch vùng thủ đô Hà Nội. Bắc Giang chiếm phần lớn diện tích của vùng Kinh Bắc xưa và có nền văn hoá phong phú, đặc trưng của Kinh Bắc, là cái nôi của dân ca quan họ với 23 làng quan họ cổ được UNESCO công nhận. Tỉnh lỵ là thành phố Bắc Giang, cách trung tâm thủ đô Hà Nội 50 km.

Trong những năm gần đây, Kinh tế của Bắc Giang phát triển khá toàn diện và đang khẳng định được vị thế là Trung tâm kinh tế lớn thứ hai của vùng trung du và miền núi phía bắc.

Với vị trí thuận lợi nên ngày càng có nhiều khu công nghiệp được đầu tư xây dựng tại Bắc Giang. Các nhà đầu tư hoàn toàn có thể lựa chọn Bắc Giang là nơi để hiện thực hóa ý tưởng kinh doanh của mình. Để giúp các nhà đầu tư có thể thực hiện thủ tục đăng ký kinh doanh được nhanh chóng, đúng pháp luật. Luật Ngô Gia xin gửi tới các quý khách có nhu cầu thành lập doanh nghiệp tại Bắc Giang dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Bắc Giang theo quy trình các bước như sau:

nước tin giá rẻ ngoài du lịch nhật tuyển tuyển dụng nhân sự thành lập công ty tại Bắc Giang chi nhánh phần giá rẻ du lịch nhật tuyển

Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ đăng ký thành lập công ty

Luật Ngô Gia sẽ chuẩn bị những văn bản, giấy tờ trong bộ hồ sơ đăng ký thành lập doanh nghiệp phù hợp với loại hình doanh nghiệp.

Hồ sơ đăng ký thành lập doanh nghiệp bao gồm:

-Giấy đề nghị đăng ký thành lập công ty

-Điều lệ công ty

-Danh sách thành viên, cổ đông góp vốn thành lập công ty ( khi thành lập công ty là công ty tnhh 2 thành viên trở lên, công ty hợp danh, công ty cổ phần )

-Bản sao giấy chứng nhận doanh nghiệp/ quyết định thành lập đối với thành viên, cổ đông góp vốn thành lập công ty là tổ chức. Giấy tờ chứng thực cá nhân đối với thành viên, cổ đông góp vốn thành lập công ty là cá nhân.

-Hợp đồng cung cấp dịch vụ thành lập công ty với Luật Ngô Gia

Sau khi chuẩn bị hồ sơ thành lập doanh nghiệp, Luật Ngô Gia sẽ gửi hồ sơ thành lập doanh nghiệp để chủ sở hữu, các thành viên, cổ đông góp vốn thành lập công ty kiểm tra và hướng dẫn các thành viên, cổ đông công ty ký vào hồ sơ thành lập công ty.

5555

Bước 2: Nộp hồ sơ đăng ký thành lập doanh nghiệp

Sau khi nhận được hồ sơ đã được các thành viên, cổ đông công ty ký hợp lệ. Luật Ngô Gia sẽ thay mặt quý khách nộp hồ sơ đăng ký thành lập công ty đến phòng đăng ký kinh doanh sở kế hoạch và đầu tư tỉnh Bắc Giang, thay mặt khách hàng làm việc với phòng đăng ký kinh doanh tỉnh Bắc Giang để cấp giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp. Thay mặt doanh nghiệp nhận giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp tại phòng đăng ký kinh doanh sở kế hoạch và đầu tư Tỉnh Bắc Giang và làm thủ tục đăng bố cáo thành lập doanh nghiệp cho doanh nghiệp mới thành lập.

Bước 3: Khắc dấu và nộp thông báo mẫu dấu của doanh nghiệp

Luật Ngô Gia sẽ tiến hành khắc dấu công ty và gửi thông báo về việc sử dụng mẫu con dấu của doanh nghiệp đến phòng đăng ký kinh doanh sở kế hoạch và đầu tư tỉnh Bắc Giang.

Bước 4: Gửi kết quả thực hiện thủ tục thành lập doanh nghiệp tới quý khách

Khi sử dụng dịch vụ thành lập doanh nghiệp ở Bắc Giang của Luật Ngô Gia, quý khách sẽ nhận được kết quả gồm có: Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp; dấu tròn công ty và dấu chức danh của người đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp.

Bước 5: Tư vấn các thủ tục sau khi thành lập doanh nghiệp

Luật Ngô Gia sẽ tư vấn các thủ tục sau khi thành lập doanh nghiệp như thủ tục đăng ký sử dụng chữ ký số, mở tài khoản ngân hàng, thông báo tài khoản ngân hàng với cơ quan đăng ký kinh doanh, thủ tục phát hành hóa đơn……

DỊCH VỤ THÀNH LẬP CÔNG TY TẠI BẮC GIANG

Luật Ngô Gia xin gửi tới các cá nhân, tổ chức có nhu cầu mở công ty hoặc mở chi nhánh của công ty tại Bắc Giang dịch vụ thành lập công ty uy tín, trọn gói. Các cá nhân, tổ chức muốn thành lập công ty tại Bắc Giang hãy liên hệ với Luật Ngô Gia để được tư vấn và cung cấp dịch vụ thành lập công ty tại Bắc Giang.

0934562586

Danh sách địa điểm cung cấp dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói ở tại Bắc Giang

+ Thành phố Bắc Giang

+ Huyện Yên Thế

+ Huyện Tân Yên

+ Huyện Lạng Giang

+ Huyện Lục Nam

+ Huyện Lục Ngạn

+ Huyện Sơn Động

+ Huyện Yên Dũng

+ Huyện Việt Yên

+ Huyện Hiệp Hòa

Tư vấn thủ tục mở công ty mới. Hướng dẫn các thủ tục cần thực hiện sau khi thành lập doanh nghiệp ( đăng bố cáo, mở tài khoản công ty, đăng tin tuyển dụng, nộp thuế môn bài )

Tag: công ty hàn quốc mới thành lập ở bắc giang