Giới thiệu công ty biotech

Biotech Việt Nam là Công ty chuyên cung ứng sản phẩm, dịch vụ cao cấp trong lĩnh vực y tế.

Các sáng lập viên của Biotech là những người có kinh nghiệm làm việc lâu năm ở nước ngoài trên các lĩnh vực y tế, môi trường và hóa chất. Hiện Biotech Việt Nam là đại diện độc quyền phân phối cho các nhà sản xuất hàng đầu thế giới như LEICA BIOSYSTEMS/Đức (www.leicabiosystems.com), BIOGENEX/Mỹ (www.biogenex.com), TELEFLEX/Mỹ, DB BIOTECH/Slovakia (www.dbbiotech.com), PEROUSE MEDICAL/Pháp (www.perousemedical.com), SIGVARIS (www.sigvaris.com) …

Biotech Việt Nam có thể cung cấp các dịch vụ và sản phẩm cụ thể sau đây cho khách hàng:

– Cung cấp các trang thiết bị y tế.

– Cung cấp các vật tư, hóa chất tiêu hao.

– Xây dựng cấu hình hệ thống trang thiết bị máy móc của một bệnh viện (chuyên khoa, đa khoa) từ quy mô nhỏ tới quy mô lớn.

​Biotech Việt Nam cam kết giữ uy tín và đảm bảo chất lượng sản phẩm. Các thành viên Công ty luôn có trách nhiệm cao với công việc và luôn hoàn thiện để đáp ứng tốt nhất mọi yêu cầu của khách hàng. Với nền tảng đó, Biotech Việt Nam tin tưởng sẽ dành được sự ủng hộ của khách hàng.

Địa chỉ: 28/119, Hồ Đắc Di, Nam Đồng, Đống Đa, Hà Nội

Tel: (84-4) 8582 2374 / (84-4) 3533 5097 Fax: (84-4) 3533 5097

Tag: vabiotech cổ phần jia non vn tnhh hsiehs princeton biomedtech quốc (vn) hoàng linh sg mã chứng khoán chủng vegion mỹ leo pearl bio tech chi nhánh nghệ mtv vắc xin sinh số 1 (vabiotech)