Giới thiệu công ty cổ phần công nghệ truyền thông dts

Công ty Cổ phần Công nghệ Truyền thông DTS được thành lập ngày 26/01/1999. Sau hơn 20 năm hình thành và phát triển, DTS hoạt động mạnh mẽ trên các lĩnh vực bao gồm Giải pháp Viễn thông và Công nghệ thông tin, Dịch vụ Viễn thông và Công nghệ thông tin và Đào tạo Công nghệ Thông tin.     Từ một công ty công nghệ thông tin có trụ sở chính tại Thành phố Hồ Chí Minh, tính đến năm 2018, DTS đã mở rộng hoạt động trên khắp 63 tỉnh thành với 2 chi nhánh tại Hà Nội và Đà Nẵng, cùng quy mô công ty lên đến gần 200 nhân sự. Với những bước phát triển vững chắc và vượt bậc, DTS tự hào là một trong những tập đoàn công nghệ hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực công nghệ thông tin. Chúng tôi luôn mong muốn xây dựng một tổ chức mang những nét đẹp đặc trưng trong văn hóa doanh nghiệp, gắn kết trái tim và trí tuệ của mọi người, một DTS năng động cùng hướng tới mục tiêu và lợi ích chung cho sự phát triển không ngừng.

DTS hội tụ đội ngũ chuyên gia kỹ thuật hàng đầu về mảng Tích hợp hệ thống. Các kỹ sư không ngừng được bồi dưỡng chuyên môn và trau dồi nghiệp vụ qua các khoá đào tạo quốc tế uy tín trong và ngoài nước do các chuyên gia của hãng trực tiếp hướng dẫn và giảng dạy. Đồng thời, chúng tôi liên tục cập nhật về sản phẩm và giải pháp mới nhất nhằm nắm bắt kịp thời các xu hướng công nghệ và thị trường.

– 07 chuyên gia đạt chứng chỉ CCIE – chứng chỉ chuyên nghiệp mức độ cao nhất từ Cisco dành cho chuyên gia mạng

– Hơn 80 chuyên viên đạt các chứng chỉ quốc tế CCNA, CCNP dành cho Collaboration, Security, SP, Data Center… cùng các chứng chỉ danh giá khác của các tập Tập đoàn Công nghệ danh tiếng như Dell, F5, HP, IBM, Microsoft, Oracle, Palo Alto, VMware…

287B Điện Biên Phủ, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TP Hồ Chí Minh, Việt Nam

+(84) 28 3933 6666

+(84) 28 3932 2369 (Fax)

Tag: tnhh mềm dtsoft tuyển dụng chuyển giao thương mại cp software vietnam