Giới thiệu công ty buca

BuCA JSC (Công ty Cổ phần BuCA) là Công ty nghiên cứu và phát triển các giải pháp phần mềm trong lĩnh vực Tài chính – Kế toán, Giáo dục, An sinh xã hội, Chính phủ và Doanh nghiệp tại Việt Nam. Thành lập từ 2003 đến nay, BuCA JSC đã khẳng định được tên tuổi và thương hiệu của mình trên thị trường phần mềm Việt Nam với hệ thống chi nhánh, kênh phân phối trải dài khắp cả nước.

Mang trên vai sứ mệnh của một doanh nghiệp công nghệ thông tin đầu ngành, với định hướng “Thay đổi sâu rộng – Vững bước tiến lên” cùng tinh thần nỗ lực sáng tạo, trong những năm qua BuCA JSC đã không ngừng nghiên cứu, phát triển và tạo ra những giải pháp phần mềm tiện ích thỏa mãn yêu cầu nghiệp vụ của khách hàng; giúp khách hàng thực hiện công việc theo phương thức mới, tác nghiệp nhanh hơn và hiệu quả hơn nhằm tiết kiệm thời gian, chi phí và tránh tối đa sai sót.

Trong những năm tới, bằng sự đổi mới về khoa học công nghệ và phương thức quản trị doanh nghiệp, chúng tôi mong muốn trở thành một công ty đa ngành trong lĩnh vực công nghệ thông tin, lấy việc liên tục hoàn thiện và cải tiến các sản phẩm, dịch vụ phần mềm làm nền tảng.

Thể hiện trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp bằng sự cam kết góp phần phát triển kinh tế bền vững qua việc nâng cao chất lượng đời sống cho người lao động, cộng đồng và xã hội.
Tầng 4, 20 Đống Đa, Phường Thuận Phước, Quận Hải Châu, Tp. Đà Nẵng.
Hotline: 1900 6419 – 0988 069 074
sales.dng@buca.vn