Giới thiệu công ty cổ phần công nghiệp invico

 CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHIỆP INVICO được thành lập ngày 28/01/2008.

 Trải qua thời gian xây dựng với những khó khăn và thử thách của thị trường Tủ bảng điện công nghiệp, đến nay INVICO đã và đang chứng tỏ sự thành công của mình trong lĩnh vực sản xuất, cung cấp các sản phẩm thiết bị điện, lắp ráp tủ bảng điện công nghiệp, trạm điện, thang cáp, máng cáp điện. Tự hào với Phương châm hoạt động “THÀNH CÔNG CỦA ĐỐI TÁC – PHÁT TRIỂN CỦA CHÚNG TÔI”.

 Với sự nỗ lực phấn đấu của đội ngũ cán bộ công nhân viên yêu nghề được đào tạo chuyên sâu về kỹ thuật, chuyên môn, nghiệp vụ và năng lực quản lý, Công ty đã không ngừng cải tiến nâng cao chất lượng sản phẩm, sáng tạo ra những mẫu mã sản phẩm mới phù hợp và đón trước được nhu cầu của thị trường. Công ty không ngừng mở rộng quan hệ với mọi thành phần đối tác kinh tế trong nước bằng việc liên doanh, liên kết đẩy mạnh sản xuất, trao đổi hàng hoá, đa dạng hoá mặt hàng, đảm bảo chất lượng sản phẩm cùng dịch vụ tốt nhất nhằm thoả mãn mọi nhu cầu của khách hàng.

 Năm 2016, Công ty cổ phần Công nghiệp INVICO chính thức đi vào hoạt động sản xuất kinh doanh ở nhà máy mới hiện đại khang trang – được xây dựng đồng bộ tại Cụm công nghiệp Trí Quả, xã Trí Quả, huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh – đánh dấu một bước ngoặt lớn trong quá trình phát triển của Công ty. Với mong muốn ngày càng đáp ứng nhu cầu khách tốt hơn, Công ty cổ phần Công nghiệp INVICO luôn nỗ lực phấn đấu hoàn thiện quy trình tổ chức sản xuất, nâng cao chất lượng sản phẩm.

 DÂY CHUYỀN SẢN XUẤT VÀ TRANG THIẾT BỊ KỸ THUẬT

 Với dây chuyền thiết bị – công nghệ hiện đại của Nhật Bản, Pháp,… cùng đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên, công nhân viên giỏi, lành nghề và giàu kinh nghiệm, Công ty CP Công nghiệp INVICO luôn cung cấp cho thị trường những sản phẩm đảm bảo chất lượng tốt nhất, đa dạng về chủng loại, đẹp về mẫu mã và thích ứng cho mọi công trình …

 Địa chỉ: Sảnh 1, Tòa nhà vật tư du lịch, Số 8-Trần Thủ Độ, Hoàng Mai, Hà Nội

 Điện thoại: (0247)3076566 – (0247)3046566

 Email: info@invico.com.vn