Giới thiệu công ty innotech

Innotech Việt Nam Corporation (ITV) được thành lập với mong muốn mang đến cho khách hàng những giải pháp tiên tiến, giúp khách hàng mang lại hiệu quả cao trong mô hình kinh doanh của mình. Chúng tôi luôn nỗ lực để đổi mới và phát triển để đáp ứng chuỗi nhu cầu từ phía khách hàng. Vì thế, chúng tôi đã nhận được sự tin tưởng từ các công ty lớn như Unilever, Jetstart, Vietnam Airlines, Lotte, FPT, ACB,.. sử dụng giải pháp mà ITV cung cấp.

Với các phần mềm, ứng dụng mà Innotech Việt Nam đã và đang tạo ra, sẽ giúp tối ưu quản lý doanh nghiệp và mang lại hiệu quả trong kinh doanh. ITV không chỉ cung cấp một phần mềm đơn thuần mà chúng tôi dựa trên những vấn đề mà doanh nghiệp đang gặp phải, để đưa ra những giải pháp về công nghệ phù hợp với mô hình kinh doanh của doanh nghiệp. Bên cạnh đó, Innotech Việt Nam với những chuyên gia trong ngành luôn cập nhật những xu hướng công nghệ mới nhất để tư vấn cho khách hàng.

Với những phần mềm thông minh, sẽ giúp doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận khách hàng một cách nhanh chóng, mọi lúc, mọi nơi. Đồng thời giúp doanh nghiệp có thể theo dõi quá trình giao dịch của khách hàng mà không tốn quá nhiều thời gian.
Quản lý hàng hoá một cách nhanh chóng với phần mềm “WAREHOUSE MANAGEMENT SYSTEM”. Giúp bạn tiết kiệm thời gian trong việc lập kế hoạch quản lý, tối ưu hóa chi phí từ việc lưu kho và hạn chế thất thoáng từ việc nhập kho.
Phần mềm nhân sự (HR Management Cloud), giải pháp trút nhẹ gánh nặng cho phòng nhân sự của công ty  và giúp công việc quản lý nhân sự dễ dạng và hiệu quả.
Phần mềm xếp lịch tự động quản lý chuyến bay và đoàn bay (Automatic Scheduler For Flights and Crews),  giúp tối ưu hóa lịch bay của phi hành đoàn dựa trên lịch trình làm việc . Nhằm  giảm thiểu số lượng chuyến bay và hiệu quả hơn trong việc sắp xếp giờ làm việc .

33 Ba Vi Street, Ward 4, Tan Binh District, HCMC

Tag: review tnhh namyang vina cổ