Giới thiệu công ty sohaco

Được thành lập từ năm 2009 đến nay, SOHACO đang là một trong những đơn vị hàng đầu cung cấp Giải pháp toàn diện cho công trình.

Với định hướng là một Công ty hoạt động chuyên nghiệp hóa phát triển theo hình thái Group vững mạnh cùng sự hợp tác của chuyên gia các nước Hàn Quốc, Nhật Bản, Singapo, Malasia về:

KIẾN TRÚC – XÂY DỰNG – KỸ THUẬT – CÔNG NGHỆ CAO

Để chủ động tạo thế mạnh cho các công tác thi công công trình, thiết bị, hệ thống kỹ thuật… chúng tôi tập trung chuyên sâu vào các lĩnh vực mũi nhọn:

– Tư vấn thiết kế, Thi công xây dựng, Trang trí nội ngoại thất

– Nhập khẩu và phát triển đa dạng chủng loại vật liệu xây dựng

– Tư vấn thiết kế, nhập khẩu các thiết bị cho hệ thống M&E

Nhờ đó chúng tôi chủ động khắc phục được các yếu điểm phổ thông của dự án, rút ngắn thời gian thi công, tạo thuận lợi và đem lại sự tối ưu cho khách hàng.

Với hệ thống quản lý chất lượng theo các quy trình ISO900 – 2008, đội ngũ cán bộ kỹ sư, công nhân kỹ thuật nhiều kinh nghiệm được trang bị cơ sở vật chất và năng lực tài chính đầy đủ. SOHACO đã vinh dự được lựa chọn là đơn vị tham gia tư vấn, cung cấp thi công hoàn thiện nhiều dự án tiêu biểu và bàn giao dưới sự đánh giá cáo từ phía nhà thầu và chủ dự án trong và ngoài nước.

Hướng tới 1 tương lai tốt đẹp và sự phát triển ổn định, bền vững Công ty chúng tôi mong muốn sẽ nhận được sự hợp tác để cùng SOHACO triển khai hoạt động kinh doanh tại Việt Nam cũng như các nước trên thế giới.

LIÊN HỆ

P205 – Tòa nhà Sông Đà Nhân Chính – 162A Nguyễn Tuân – Thanh Xuân – Hà Nội

Email: sohaco2020@gmail.com

Tag: cổ phần đoàn dược phẩm thương mại miền cp bắc