Công ty TNHH Kohsei Multipack Việt Nam – hướng đến thị trường Việt

Là doanh nghiệp 100% vốn Nhật Bản, chuyên sản xuất bao bì cỡ lớn đựng vật liệu công nghiệp, Công ty TNHH Kohsei Multipack Việt Nam, khu công nghiệp Bình Xuyên từng có thời điểm sản xuất cầm chừng, nhất là vào giai đoạn 2009-2011 khi cuộc khủng hoảng kinh tế toàn cầu diễn ra. Tuy nhiên, với sự nhạy bén, chủ động tìm kiếm, khai thác tốt thị trường và không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, Công ty đã từng bước vượt khó, khẳng định được uy tín trên thị trường.

Ông Saito Yasuji, Giám đốc tổng hợp nhân sự Công ty cho biết, Công ty Kohsei Multipack Việt Nam chính thức đi vào hoạt động từ năm 2008 với tổng vốn đầu tư 30 triệu USD. Hiện Công ty có 2 nhà máy với 4 phân xưởng chuyên sản xuất các loại bao bì trọng tải lớn; 100% sản phẩn được xuất khẩu sang Nhật, Philippine, Hàn Quốc và một số nước châu Á. Để giữ chữ tín và đáp ứng tốt hơn nhu cầu của các đối tác, Công ty đã sử dụng 100% nguyên liệu là nhựa PP và PE để sản xuất, bởi đây là những loại nhựa thân thiện với môi trường, mềm dẻo, chịu nhiệt, lâu phân hủy.

Năm 2015, Công ty cung ứng ra thị trường khoảng 2,4 triệu sản phẩm, doanh thu trên 20 triệu USD, nộp ngân sách nhà nước 12 tỷ đồng. Công ty đang tạo việc làm, thu nhập ổn định cho trên 1.100 lao động, với mức lương bình quân 4,7 triệu đồng/người/tháng. Ước 4 tháng đầu năm 2016, Công ty xuất khẩu gần 900.000 sản phẩm, với doanh thu trên 7 triệu USD.

Với mục tiêu đạt doanh thu trên 22 triệu USD trong năm 2016 và hưởng ứng cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” hiện Công ty đã liên kết với một số doanh nghiệp sản xuất công nghiệp, thực phẩm trong nước để sản xuất các loại túi đựng sản phẩm công nghiệp, thực phẩm đẹp về mẫu mã, hợp lý về giá cả và đảm bảo về chất lượng.

Thanh Nga

Tag: tuyển