Thành lập công ty cho thuê xe

Thành lập công ty cho thuê xe

Nhu cầu đi lại là một trong những nhu cầu thiết yếu của con người. Đặc biệt trong giai đoạn hiện nay, mọi người thích tự thuê xe để đi du lịch . Dịch vụ cho thuê xe du lịch từ đó cũng phát triển theo. Thành lập công ty cho thuê xe du lịch từ đó cũng được quan tâm. Dvdn247 của Luật Ngô Gia xin hướng dẫn quý khách Thủ tục thành lập công ty cho thuê xe.

Thành lập công ty cho thuê xe

  1. Quy trình thành lập công ty cho thuê xe

Công ty cho thuê xe có thể được thành lập dưới hình thức công ty cổ phần, công ty tnhh, công ty hợp danh hoặc công ty tư nhân. Quý khách có nhu cầu thành lập công ty cho thuê xe du lịch cần chuẩn bị một bộ hồ sơ tương ứng với loại hình công ty cho thuê xe dự định thành lập. Sau khi chuẩn bị xong hồ sơ, quý khách gửi hồ sơ đến sở kế hoạch và đầu tư để đăng ký thành lập công ty cho thuê xe. Sau khi kiểm tra, nếu hồ sơ hợp lệ quý khách sẽ được cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, nếu hồ sơ chưa hợp lệ sở kế hoạch sẽ ra thông báo để quý khách sửa đổi, bổ sung hồ sơ. Thời hạn cấp Giấy chứng nhận đăng ký thành lập doanh nghiệp là 03 ngày, kể từ ngày nhận đủ hồ sơ hợp lệ.

  1. Hồ sơ thành lập công ty cho thuê xe

Tùy từng loại hình doanh nghiệp mà hồ sơ khác nhau, thông thường danh mục hồ sơ đăng ký thành lập công ty cho thuê xe bao gồm:

  • Giấy đề nghị đăng ký doanh nghiệp;
  • Điều lệ công ty;
  • Danh sách thành viên/ cổ đông ( đối với công ty tnhh 2 thành viên trở lên, công ty cổ phần, công ty hợp doanh);
  • Bản sao công chứng giấy tờ chứng thực cá nhân của thành viên/ cổ đông công ty;
  • Giấy ủy quyền trong trường hợp ủy quyền người khác đi nộp hồ sơ.

Mã ngành kinh tế của ngành nghề cho thuê xe là mã ngành cho thuê xe có động cơ

Sau khi được cấp giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, quý khách có thể đặt khắc dấu và thông báo sử dụng con dấu của công ty cho thuê xe tới sở kế hoạch và đầu tư. Ngoài ra, nếu công ty cho thuê xe muốn phát hành hóa đơn, thì công ty cho thuê xe liên hệ với cơ quan quản lý thuế để được hướng dẫn và thực hiện thủ tục phát hành hóa đơn.

  1. Dịch vụ thành lập công ty cho thuê xe

Luật Ngô Gia xin cung cấp tới khách hàng dịch vụ thành lập công ty cho thuê xe. Quý khách có nhu cầu thành lập công ty cho thuê xe hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và cung cấp dịch vụ thành lập công ty cho thuê xe.

 0934562586

Tag: điều kiện thành lập công ty cho thuê xe, thành lập công ty cho thuê xe tự lái