Thông tin công ty tnhh meisei việt nam

MEISEI VIETNAM là một nhà làm khuôn mẫu chuyên nghiệp. Từ việc thiết kế khuôn, gia công và sau đó đúc thử, kiểm tra chất lượng sản phầm trước khi gửi khuôn đến khách hàng.Thế mạnh cốt lõi của chúng tôi là sản xuất các loại khuôn dùng để ép ra đèn chiếu sáng của xe máy và ôtô, trọng lượng khuôn chế tạo đến 10 tấn. Bên cạnh thế mạnh cốt lõi, chúng tôi cũng sản xuất các khuôn thông thường khác như khuôn cho các chi tiết nhựa, các chi tiết nhôm ép đùn và ép nóng và khuôn trọng lực để đáp ứng nhu cầu đa dạng của thị trường.

Chúng tôi lập một phòng Bảo dưỡng khuôn độc lập nhằm mục đích phục vụ những khách hàng có nhu cầu sửa chữa, thay đổi hoặc cải tiến sản phẩm cho các khuôn đã sử dụng một thời gian dài do chúng tôi hay công ty khuôn mẫu khác chế tạo. Chúng tôi hiểu rằng phòng bảo dưỡng phải đáp ứng được nhu cầu của khách hàng một cách nhanh nhất và với dịch vụ hoàn hảo nhất.

Về tổng thể, Chúng tôi là nhà sản xuất khuôn chuyên nghiệp. Các công đoạn Thiết kế, chế tạo và bảo dưỡng được thiết lập và vận hành để sẵn sàng lắng nghe khách hàng. Nếu bạn có bất cứ thông tin gì cần làm rõ, những vẫn đề cần giải quyết, chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và giải quyết.

Tên Công Ty  MeiseiVietNam Co.,ltd
Thành lập17th Jul 2002 (activity on Jan 2004)
Vị trí  KCN Khai Quang, Phường Khai Quang, Thành Phố Vĩnh Yên, Tỉnh Vĩnh Phúc, Việt Nam.
Vốn  1,700,000 USD
Đầu tưNayoga Precision Mold Cod.,LTD
Diện tích khuôn viên  2 ha (20,000 m²)
Diện tích cây trồngFactory: 2,536m²

Dormitory: 170m²x2F

Chủ tịchMr.Fukiharu Mitsuhiro
Số lượng nhân viên90 + 1 người Nhật Bản (tính đến tháng 1/2021)
Nội dung kinh doanhMold desgin, Mold processing, Mold mainternance

(Injection molding, Product Assembly)

Khách hàngHonda Vietnam, Nagoya Precision Mold, Panasonic Vietnam, NCI Vietnam, Stanley Vietnam, Toyodenso Vietnam, Yamaha Motor Vietnam, Roki Vietnam, Enshu Vietnam, Tenma Vietnam, Daiwa Plastic Vietnam, Daikin Vietnam, Vinfast

… *Names are stored randomly

Ngân hàngAccount name:Meisei Vietnam Co.,Itd

Bank: The bank of Tokyo Mitsubishi UFJ – Hanoi branch

Address: 56 Ly Thai To – Hanoi – Vietnam

Acc No:    VND 141178

USD 231517

Tag: tnhh