Tìm hiểu về công ty trách nhiệm hữu hạn olam việt nam

 Công ty olam của nước nào

 Tập đoàn kinh doanh nông sản và thực phẩm hàng đầu thế giới Olam, trụ sở tại Singapore chọn Việt Nam làm điểm trung chuyển kết nối xuất khẩu nông sản.

 Công ty olam sản xuất gì

 Olam là một công ty hàng đầu thế giới sản xuất nông sản, cung cấp nguyên liệu thực phẩm, thức ăn và chất xơ cho hàng ngàn khách hàng trên toàn thế giới, từ các tổ chức đa quốc gia với các thương hiệu nổi tiếng thế giới cho đến các doanh nghiệp nhỏ.

 Được thành lập vào năm 1989, chúng tôi được niêm yết trên Sàn giao dịch Singapore. Đội ngũ gồm 87.600 nhân viên toàn thời gian, nhân viên theo thời vụ và nhân viên hợp đồng đã giữ vị trí lãnh đạo trong nhiều mảng kinh doanh của chúng tôi như Ca cao, Cà phê, Bông, các loại Hạt và Gia vị.

 Cùng với việc trồng trọt và bất động sản, chúng tôi cũng tìm nguồn cung ứng từ khoảng 5 triệu nông dân trên toàn cầu, vận hành hơn 180 cơ sở chế biến, và 14 trung tâm đổi mới, chúng tôi phát triển các nguyên liệu và tìm giải pháp cho khách hàng. Ngoài ra, chúng tôi cũng cung cấp các dịch vụ hỗ trợ bao gồm các giải pháp quản lý rủi ro và hậu cần và cơ sở hạ tầng. Thông qua Kinh doanh Thực phẩm Đóng gói, chúng tôi mang thương hiệu của mình trực tiếp đến người tiêu dùng ở Châu Phi.

 Mục đích của chúng tôi để Tái tưởng tượng lại Hệ thống Nông nghiệp và Thực phẩm toàn cầu, chúng tôi hướng đến giải quyết nhiều thách thức liên quan đến việc đáp ứng nhu cầu của dân số toàn cầu ngày càng tăng, đồng thời tác động tích cực cho cộng đồng nông nghiệp, hành tinh của chúng ta và tất cả các bên cổ đông liên quan.

 ContactFS@olamnet.com

 M: +84 90 3431 855

 F: +84 28 3521 0770

 Công ty TNHH Olam Việt Nam, Tầng 10, Tòa nhà AB, 76 Lê Lai, Phường Bến Thành, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam

 Tag: trách nhiệm hữu hạn thiệu về tin phú yên tuyen dung điều chi nhánh long bình foods kcn biên hòa 2 viêt nai quy nhơn hạnh